Học bổng Du hoc Endeavour của Chính phủ Australia

(Học bổng du học) Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập giúp cho công dân các nước.
Sự kiện: HỌC BỔNG DU HỌC
 
Khuyến khích các học giả, cán bộ nghiên cứu, và cán bộ quản lý của Việt Nam nộp học bổng Endeavour niên khóa 2012. Thông tin chi tiết về Học bổng Endeavour có trên trang web www.deewr.gov.au/EndeavourAwards
 


Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập giúp cho công dân các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia. Học bổng này cũng cung cấp cơ hội cho công dân Australia học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở nước ngoài. Học bổng Endeavour hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu và học thuật, và xây dựng cầu nối giữa Australia và các nước tham gia học bổng. Học bổng Endeavour không giới hạn ngành học cũng như độ tuổi.
 
Chị Bùi Thị Bích Liên, chuyên gia cải cách tư pháp của dự án Chương trình Hợp tác Tư pháp, đã xuất sắc giành học bổng Thủ tướng Australia dành cho Châu Á năm 2010 để học Tiến sĩ Luật tại Trường Đại học Monash, Australia. “Tôi cảm thấy thật xúc động và vinh dự khi được đích thân Thủ tướng Australia trao Học bổng Thủ tướng Australia dành cho Châu Á trong chuyến thăm Hà Nội vào tháng 10 năm 2010. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời tôi”, chị Liên nói. “Học bổng này sẽ giúp tôi phát triển quan hệ nghề nghiệp cũng như cá nhân với Australia, và tôi thực sự háo hức bắt đầu những ngày tháng học tập và sống tại Australia”.
 
Từ khi Học bổng du học Endeavour được bắt đầu tại Việt Nam vào năm 2006, các ứng viên Việt Nam luôn rất xuất sắc trong quá trình tuyển chọn đạt được số lượng học bổng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Năm ngoái, 59 nghiên cứu sinh và cán bộ quản lý xuất sắc của Việt Nam được lựa chọn nhận Học bổng Endeavour danh giá niên khóa 2011 để học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn ở Australia. Tự hào hơn nữa, Việt Nam đã xuất sắc dành được 5 suất (trên tổng số 20 suất cho toàn khu vực) học bổng Thủ tướng Australia dành cho Châu Á. Đây là một thành tích tuyệt vời và cũng là động lực đối với các học giả Việt Nam.
 

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin HỌC BỔNG DU HỌC từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Du hoc Endeavour của Chính phủ Australia, dieu kien du hoc uc, kinh nghiem du hoc uc, thu tuc du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc uc, Endeavour

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017