Học bổng du học Canada tháng 10

Chương trình học bổng Canada dành cho khối Pháp ngữ do Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Canada (CIDA) tài trợ dành cho các ứng viên đến từ các nước phát triển là thành viên khối Pháp ngữ và nằm trong số các nước nhận viện trợ phát triển của Canada.

Sự kiện: Du học Canada

Đại sứ quán Canada vừa có thông báo các chương trình học bổng du học dành cho sinh viên Việt Nam gồm: học bổng Pháp ngữ, học bổng tiến sỹ Vanier và học bổng sau tiến sỹ Banting. Hạn chót nộp hồ sơ là vào tháng 11/2011.

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Những học bổng dành cho những ứng viên là công chức/viên chức có thành tích học tập xứng đáng và chứng tỏ được khả năng đóng góp vào sự phát triển của cơ quan, tổ chức nơi họ công tác sau khi quay trở lại Việt Nam.

Chương trình học bổng tiến sỹ Vanier Canada (CGS) cung cấp học bổng cho các sinh viên theo đuổi chương trình đào tạo tiến sĩ đẳng cấp thế giới thông qua việc hỗ trợ những người đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y học và có các kỹ năng lãnh đạo.

Sinh viên Canada và sinh viên nước ngoài đều có thể được nhận học bổng Vanier Canada trị giá 50.000 đôla/năm trong 3 năm.

Chương trình Banting có số tiền 70.000 đôla Canada mỗi năm trong hai năm. Đối tượng là các nhà nghiên cứu của cả Canada cũng như nước ngoài mới hoàn thành xong chương trình tiến sĩ, tương đương tiến sĩ hoặc có bằng chuyên môn về y tế.

Hạn chót nộp hồ sơ là vào tháng 11/2011.

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Canada tháng 10, Học bổng du học Canada tháng 10, du hoc, du hoc canada, hoc bong du hoc canada, hoc bong vanier, hoc bong banting

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017