Học bổng du học Australia

(Kenhtuyensinh) Từ ngày 15/3, Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia và Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến dự tuyển Học bổng Phát triển Australia tại website www.asdiv.edu.vn.
Australia sẽ dành 245 suất học bổng cho Việt Nam

Năm nay, chương trình có 245 suất học bổng hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực với đối tượng dự tuyển chủ yếu là các cán bộ khoa học trẻ, công chức nhà nước, nhất là cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phát triển nông thôn ở Việt Nam.

Chương trình ưu tiên đối tượng là người dân tộc thiểu số hay người khuyết tật. Các ứng viên xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo sẽ được trao Học bổng Lãnh đạo Australia với một số khóa học bổ sung về năng lực lãnh đạo.Hình minh hoạ
Trị giá mỗi suất học bổng là 300.000 AUD, bao gồm chi phí đi lại, học tập và sinh hoạt phí để theo học tại một trường đại học chất lượng quốc tế tại Australia. Đặc biệt, học bổng còn bao gồm một khóa đào tạo tiếng Anh 10 tháng trước khóa học chính thức cho học viên.

Hạn nộp hồ sơ đến ngày 31/5. Kết quả tuyển chọn sẽ được công bố vào tháng 10/2011 và các khóa học bậc sau đại học sẽ bắt đầu từ đầu năm 2012.

Đến nay đã có tới 4.000 học viên Việt Nam đã từng theo học các chương trình Học bổng Chính phủ của Australia.


Đăng ký vào ô bên dưới để nhận thêm thông tin.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Australia, Học bổng, thông tin học bổng, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017