Học bổng du học Anh tháng 3

Cô Michelle Tinloi, đại diện tuyển sinh của Tổ chức giáo dục Kaplan và Holborn College sẽ giới thiệu cơ hội học tập và học bổng tại 7 trường đại học đối tác của Kaplan lúc 15h30 ngày 10/3 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN.
Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 7 trường đại học tại Anh gồm: City University London, Westminster, Southampton, Glasgow, Liverpool, Nottingham Trent và Sheffield.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất các khóa học tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa tiếp theo tại các trường đại học tại Anh. Các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế.

Kaplan đào tạo các khóa: tiếng Anh, dự bị đại học, đại học năm thứ nhất, dự bị thạc sĩ cho các chuyên ngành: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…
Đặc biệt, Kaplan Financial là một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng tại Anh. Kaplan Financial cung cấp những khóa học chuẩn bị cho sinh viên thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII.

Khai giảng tháng 9, 1 và 5. Thủ tục cấp thư mời được quyết định trong vòng 48 giờ. Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 1.500 GBP cho những sinh viên xuất sắc.

Tại buổi hội thảo, sinh viên có cơ hội được phỏng vấn nhập học tại trường Holborn College, London. Holborn College chuyên cung cấp các khóa học: tiếng Anh, sự bị đại học, đại học, thạc sĩ chuyên ngành luật và kinh doanh với chất lượng tốt và học phí vừa phải.

Đăng ký để nhận thêm thông tin ở ô bên dưới(Nguồn: Visco)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh tháng 3, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017