Học bổng du học Anh cùng trường Bellerbys College

(Du học) Mời các em học sinh tham dự kỳ thi học bổng trường Bellerbys College, một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều phụ huynh lựa chọn khi gửi con em đi du học Vương Quốc Anh(chương trình GCSE, A-level & Dự bị Đại học kỳ nhập học 9/2011 và 1/2012).
Sự kiện: thông tin du học, du học Anh, học bổng
Thầy David Few, giám đốc tuyển sinh Bellerbys college sẽ có buổi hội thảo giới thiệu thông tin về nhà trường và giải đáp trực tiếp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh về những thông tin có liên quan đến nhà trường.
du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc
Hình minh hoạ, chủ đề thông tin du học, du học Anh, học bổng
 
Những học sinh hoàn thành lớp 9, 10, 11 và 12 tại Việt Nam với kết quả học tập xuất sắc và tiếng Anh tốt sẽ được đăng ký tham dự chương trình thi, phỏng vấn học bổng với đại diện của trường. (Học sinh cầm theo kết quả học tập 2 năm gần nhất và những chứng chỉ, giấy khen nếu có).
 
Đề nghị các em học sinh và phụ huynh đăng ký trước để được xếp lịch thi (Lưu ý: Quý phụ huynh và học sinh nêu rõ mình sẽ thi ở địa điểm nào dưới đây):
 
Sunrise Vietnam tại Hà Nội: 15:00 đến 17:00 ngày 20/06/2011
Tại số 3 Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 37224898
 
Sunrise Vietnam tại TPHCM: 16:00 đến 18:00 ngày16/06/2011
Tại số 34 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1 ĐT: 38236160
 
Sunrise Vietnam tại Hải Phòng: 16:00 đến 18:00 ngày 17/06/2011
Tại số 103 Văn Cao, Q. Ngô Quyền ĐT: 031.2640689
 
 
Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã xuất sắc nhận được 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo của Good schools Guide. Kết quả học tập của học sinh luôn là niềm tự hào lớn của nhà trường
 
Năm 2009:
 
¼ học sinh của trường đậu vào các trường Đại học học tốp 10 tại Anh
 
80% học sinh A Level đạt điểm A & B
 
76% học sinh chương trình Dự bị Đại học đậu vào các trường Đại học tốp 50 tại Anh
 
11 học sinh đã đậu vào Oxford và Cambridge
 
Năm 2010:
 
60% học sinh A Level đạt điểm A* & A (trong khi đó tỉ lệ bình quân tại Anh chỉ là 27%)
 
7 học sinh đã đậu vào Oxford và Cambridge
 
Những gương mặt học sinh tiêu biểu:
 
Nguyễn Thị Thu Ngân, đến từ Hải Phòng - Cựu học sinh A Leveltại Bellerbys Cambridge. Tốt nghiệp xuất sắc Đại học Cambridge ngành Kinh tế với bằng “First Class honour”
 
Phan Thanh Phong, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh - Học A Level tại Bellerbys Brighton. Hoàn tất A Lvel với A*A*A*A*A*, đậu vào University College of London học ngành Y Khoa
 
Bellerbys College - tự hào với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm - là trường đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Có trụ sở tại Brighton, Cambridge, London và Oxford. A Level là một chương trình đào tạo lâu năm nhất của trường - là một chương trình chuẩn mực để vào những trường đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh như Cambridge, Oxford, London School of Economics, UCL, Warwich, Imperial,... Bên cạnh đó, chương trình Dự bị Đại học của Bellerbys College cũng là một chương trình rất uy tín, được công nhận bởi 50 trường Đại học tại Anh, là chương trình Dự bị có số lượng Đại học đối tác lớn nhất hiện tại, rất nhiều trường trong số này nằm trong top 20 tại Vương Quốc Anh.
 
Để có thêm thông tin về Trường Bellerbys College, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trang web: http://www.bellerbys.com. (có trang trang tiếng Việt)

 

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh cùng trường Bellerbys College, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc , hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc , kinh nghiem du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017