Học bổng du học Anh cùng ĐH Greenwich

(Du học) Năm học 2011-2012, ĐH Greenwich (Anh) dành 100 suất học bổng có tổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học hệ đào tạo chuyển tiếp lên đại học liên kết với ĐH FPT thuộc khối chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kinh tế.

Sự kiện: Du học, học bổng, học bổng du học, thông tin học bổng.

Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi 3 môn là IQ, EQ và trắc nghiệm tiếng Anh. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, diploma hoặc sinh viên đang học đại học năm 3 chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế khác.

 

thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc

Hình minh hoạ, chủ đề du học, học bổng du học, du học, thông tin du học.


Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện quản trị kinh doanh (FSB), Trường đại học FPT và Đại học Greenwich. Chương trình tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của Anh và được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education) Anh đánh giá.TS. Lê Trường Tùng - hiệu Trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ: “với “Khát vọng đổi thay“, chúng tôi mong muốn đưa tri thức Việt Nam hòa chung vào sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tri thức thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm quí báu trong lĩnh vực quốc tế, giúp sinh viên thành công không chỉ trong môi trường Việt Nam mà có thể vững vàng phát triển trong môi trường toàn cầu hóa.”


 
Đây là chương trình đào tạo một năm cuối đại học của ĐH Greenwich chuyển giao giảng dạy tại ĐH FPT. Bằng đại học của Greenwich có chất lượng và uy tín trên toàn thế giới. Một năm học tập trung, sinh viên sẽ thu được kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh, nâng cao trình độ Anh ngữ cùng với nhiều kỹ năng bổ ích khác.


Chương trình cung cấp cho học viên những nguyên lý mang tính ứng dụng cao trong việc phát triển tổ chức cũng như xây dựng kỹ năng quản lý cho học viên với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh quốc tế.

 

thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc

Hình minh hoạ, chủ đề du học, học bổng du học, du học, thông tin du học.

 
ĐH Greenwichđã có hơn 2.500 sinh viên quốc tế, tại hơn 100 quốc gia, trao đổi về vấn đề này, Bà Baron Blackstone - phó hiệu trưởng Trường ĐH Greenwich cho biết: “Trong tất cả các bậc học chúng tôi đều tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp để có thể trang bị cho bạn những kỹ năng cạnh tranh tốt nhất sau khi bạn ra trường và tìm việc làm. Lý do thứ hai để bạn chọn Greenwich là chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các sinh viên nước ngoài, đánh giá cao nhu cầu học tập của các bạn, chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu với việc cung cấp cho các bạn những chương trình học tập và tài liệu bổ trợ tốt nhất”.


Trường ĐH Greenwich được xây dựng từ năm 1890 bao gồm 3 khu học xá tại London cùng rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có ĐH FPT Việt Nam. Trường đã được nhận hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường.


Hạn đăng ký tham gia thi học bổng lúc 17h ngày 16/6. Thời gian thi: 9h - 11h ngày 18-6. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25-6 tại website: http://topup.fsb.edu.vn/

Liên hệ: Chương trình liên thông cử nhân quản trị kinh doanh - ĐH FPT - ĐH Greenwich. Nhà C, tòa nhà Việt-Úc - Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại             4 6287 1918       (số máy lẻ: 102); Fax: 4-62 871 828. Email:[email protected] hoặc hotline: Tại Hà Nội:             0902 282 919      .
Tại TP Hồ Chí Minh:             0906 340 987    

 

Thông tin Du học, thông tin du học, kinh nghiệm du học, visa du học, thủ tục du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh cùng ĐH Greenwich, du hoc, du hoc , visa du hoc, visa du hoc , thu tuc du hoc, thu tuc du hoc, dieu kien du hoc , du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017