Học bổng du học Anh, chương trình thạc sĩ & ĐH

Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, trường thành lập cách đây hơn 160 năm, trường có 04 Campus tại Cheltenham và Gloucestershire (rất thuận tiện khi đến London, Birmingham, Bristol, Oxford,..).

Sự kiện: Du học, thông tin du học

Hiện có khoảng trên 9,000 sinh viên đang theo học tại trường với các ngành học như: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Luật, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, Khách sạn du lịch, Kế toán, Marketing, Thể thao,... Trường ĐH Gloucestershire được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (Website: www.glos.ac.uk).

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong

Hình minh hoạ, Nguồn Sunrise

 

Hiện nay trường có các suất học bổng 50% dành cho sinh viên Viêt Nam có thành tích học tập khá, giỏi có nguyện vọng theo học các bậc Đại học, Cao học, Tiến Sĩ tại trường cho kỳ nhập học tháng  9/2011-2/2012.

Các bạn sinh viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp Đại diện của trường tại Viêt Nam để được hướng dẫn hồ sơ nhập học và học bổng: Sunrise Vietnam (Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM).


Hội thảo –Học bổng Du học :

Hà Nội: 03 Cao Bá Quát, Q. Ba Đình  ĐT: 37224878
HCM: 34 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1    ĐT: 38236160
Hải Phòng: 103 Văn Cao, Q. Ngô Quyền  ĐT: 031.2640 689
Email: [email protected]
Website: http://www.sunrisevietnam.com

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Sunrise Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh, chương trình thạc sĩ & ĐH, du hoc, thong tin du hoc, du hoc tại chỗ, du hoc tu tuc, truong quoc te, vien dao tao quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017