Học bổng dự bị ĐH tại New South Wales, Australia

(Kenhtuyensinh) Học bổng bao gồm 50% học phí chương trình dự bị chuyển tiếp, 30% học phí chương trình dự bị chuẩn và 30% học phí chương trình dự bị cộng chuẩn.

Chương trình xét tuyển học bổng dự bị đại học dành cho học sinh Việt Nam. Thời gian nhập học với chương trình chuyển tiếp vào tháng 8/2011, chương trình dự bị chuẩn vào tháng 9/2011 và chương trình dự bị chuẩn cộng vào tháng 7/2011.

Cụ thể học bổng:

50% học phí (6.750 AUD) chương trình dự bị chuyển tiếp (Transition Program) trong vòng 19 tuần dành cho học sinh phải hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 8,5 trở lên (các môn chính không dưới 8).

30% học phí (6.750 AUD) chương trình dự bị chuẩn (Standard Program) kéo dài 9 tháng dành cho học sinh phải hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 7,5 trở lên (các môn chính không dưới 8).


30% học phí (7.800 AUD) chương trình dự bị chuẩn cộng (Standard Plus Program) kéo dài 12 tháng dành học sinh phải hoàn tất lớp 11 có điểm trung bình từ 8 trở lên (các môn chính không dưới 8).

Ngoài ra, học sinh phải đạt điểm IELTS 6 hoặc TOEFL tương đương, có hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW cũng như thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt.


Chương trình dự bị đại học của UNSW ra đời từ năm 1988 và do Hội đồng giảng dạy của UNSW giám sát chặt chẽ. Chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng sống, giúp các em thích nghi với việc học tập trong hệ thống giảng dạy của nước Australia và tạo bước khởi đầu thuận lợi trong môi trường đại học. Chương trình có cấu trúc khóa học linh hoạt cho phép bạn nhập học vào những thời điểm khác nhau trong năm và theo các cấp học khác nhau.


Trong môi trường học tập có tính cộng đồng quốc tế đa dạng, sinh động cùng trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, học sinh có cơ hội tiếp cận với tất cả những gì mà một sinh viên chính thức của trường đang trải nghiệm . Các em còn có cơ hội giao lưu với các nhóm sinh viên khóa trên qua các hoạt động giải trí, thư giãn ngay trong khuôn viên của trường như ký túc xá, khu thể thao, giải trí, quán cà phê...

 

Hình minh hoạ

Đại học UNSW là thành viên “Nhóm Tám” – Group of Eight, nhóm các trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Australia và là một trong sáng lập viên của Universitas 21 (U21), một hiệp hội gồm các trường ĐH hàng đầu tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.


UNSW tọa lạc ngay trung tâm phía Đông của Sydney, cách sân bay quốc tế và các trung tâm thương mại khoảng 15 – 20 phút lái xe. Hiện, trường có khoảng hơn 45.000 sinh viên với hơn 11.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 135quốc gia trên thế giới.


Tất cả hồ sơ tham dự xét tuyển học bổng phải được nộp tại Văn phòng đại diện UNSW tại Hà Nội hoặc TP HCM trước ngày 31/5/2011. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Đơn xin xét tuyển – Scholarship Application Form (bằng tiếng Anh do học sinh và phụ huynh ký tên).

Đơn bổ sung - Supplementary Application Form (bằng tiếng Việt do học sinh và phụ huynh ký tên).

Đơn xin học dự bị UNSW – UNSW Foundation Studies Application Form.

Học bạ (có xác nhận sao y) + bảng dịch bằng tiếng Anh.

Bảng điểm IELTS hoặc TOEFL.

Thư bày tỏ nguyện vọng (học sinh tự viết bằng tiếng Anh).

Các thành tích đạt được (nếu có).

Thư nhận xét của GVCN nếu có (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).

Các đơn mẫu có thể tải về tại website: www.unsw.edu.vn


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

 

TAG: HỌC BỔNG, DU HỌC, TUYEN SINH 2011, THÔNG TIN TUYỂN SINH

Kenhtuyensinh (Nguồn: UNSW)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng dự bị ĐH tại New South Wales, Australia, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017