Học bổng ĐH Greenwich

(Học bổng) Tại Greenwich có chương trình chuyển tiếp linh hoạt, hệ thống phương tiện giảng dạy hiện đại và mức học phí vừa phải phù hợp dành cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Sự kiện: Du học, học bổng du học

Lý do để bạn chọn Greenwich:

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm ở London, chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, cơ sở Medway nằm ở thành phố Medway ngoại ô thủ đô London. Tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên.


dai hoc Greenwich

 

Đại học Greenwich được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học và là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2009 của tạp chí The Sunday Times).

Greenwich có hơn 150 ngành học, bao gồm: Kiến trúc, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Hàng hải, Luật, Khoa học, Kinh tế, Kỹ sư, Giáo dục, Nghệ thuật, Môi trường, Marketing, Truyền thông, Dược, Chính trị, PR, Thể thao, Du lịch, Ngôn ngữ…

Tại Greenwich có chương trình chuyển tiếp linh hoạt, hệ thống phương tiện giảng dạy hiện đại và mức học phí vừa phải phù hợp dành cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Trường Đại học Greenwich (Anh) đang có chương trình dành tặng học bổng £1000/năm cho khóa học cử nhân và thạc sĩ. Đăng ký tư vấn du học Anh, trường Đại học Greenwich hoàn toàn miễn phí tại Tuần lễ tư vấn du học Anh, trường Greenwich do trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức từ ngày 26/9 – 2/10/2011.

Ngoài ra Đại học Greenwich còn Miễn phí khóa Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế theo học hệ cao học tại trường.

 

Chương trình liên kết ĐH FPT-Greenwich


Yêu cầu đầu vào tại Đại học Greenwich:


Đại Học:

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 (Good GPA)/ Hoàn thành khóa dự bị đại học của trường, IELST 6.0/ TOEFL: 550

- Chuyển tiếp vào năm thứ 1 Đại học: IELTS 6.0, đạt kết quả tốt nghiệp THPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

- Chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2/3 đại học chuyên ngành liên quan.

Dự bị Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại Học. IELST: 4.5

Dự bị Đại Học:

- Khai giảng Tháng 1 và Tháng 9

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12, IELST: 4.5

Thạc sỹ:

- Với các chuyên ngành như: Thạc sỹ tài chính kế toán, Thạc sỹ công nghệ thông tin, Thạc sỹ marketing, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại Học. IELST: 6.5

Học phí:

- Khóa Tiếng Anh 5 tuần: £875

- Khóa Tiếng Anh 9 tuần: £1,350

- Cử nhân: £9,850

- Thạc sỹ: £10,650


Megastudy liên tục tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng du học nước ngoài dành cho các bạn. Có 2 khóa học để bạn lựa chọn:

-    Khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình

-    Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm

Thư viện du học và các khóa đào tạo kỹ năng du học của Megastudy:

Trung tâm tư vấn du học Megastudy mở thư viện miễn phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học trong tương. Thư viện có nhiều tài liệu bổ ích, lý thú về văn hóa, địa lý, du lịch, phong tục các nước cũng như các tài liệu ôn luyện IELST, TOEFL, SAT, GRE… và các hoạt động thú vị như câu lạc bộ tiếng anh, chiếu phim… Thư viện du học của Megastudy sẽ mở cửa miễn phí từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Megastudy cam kết giữ các mức học phí thấp nhất chỉ đảm bảo các chi phí cần thiết để tổ chức khóa học nhằm đem đến thật nhiều cơ hội rèn luyện cho du học sinh tương lai.


Du học, học bổng du học, du học tại chỗ, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Megastudy)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng ĐH Greenwich, chuong trinh dao tao lien ket, hoc bong dh greenwich, dai hoc fpt, chuong trinh lin ket dh fpt và dh greenwich, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc tai cho

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017