Học bổng đến 70% A-Level và dự bị Đại học tại Anh

Học bổng du học trung học anh chương trình A-level: Cơ hội được làm bài trắc nghiệm về tính cách, một trong những cơ sở để lựa chọn ngành học trong đại học và phỏng vấn học bổng lên đến 70% chương trình A-Level tại London

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ANH

>> Nên chọn A-Level hay dự bị đại học?

>> Học bổng 100% học phí chương trình du học trung học Anh

Học bổng đến 70% A-Level và dự bị Đại học tại Anh

Nhằm giúp các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa du học có được con đường đi phù hợp nhất, ông Michael Parris, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) sẽ có buổi chia sẻ về “Những lỗi thường gặp khi lựa chọn ngành học đại học”.

Theo Tạp chí U.S. News & World Report, có nhiều lỗi thường gặp của sinh viên khi lựa chọn học đại học như: lựa chọn quá sớm, chưa xem xét tất cả các lựa chọn của mình, lựa chọn ngành học không phải là thế mạnh của bạn, hoặc là ngành bạn không thích, hoặc lựa chọn ngành sai với dự định công việc của bạn sau này…

 

Học bổng du học trung học anh chương trình A-level

Học bổng du học trung học anh chương trình A-level

Những lỗi thường gặp khi lựa chọn ngành học đại học tại Anh

Nhằm giúp các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa du học có được con đường đi phù hợp nhất, ông Michael Parris, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) sẽ có buổi chia sẻ về “Những lỗi thường gặp khi lựa chọn ngành học đại học", ví dụ:

Có rất nhiều lý do bạn nên theo học đại học tại Vương quốc Anh – và số lượng các chuyên ngành để bạn lựa chọn cũng vô cùng phong phú. Các khóa học được tổ chức tại hàng trăm trường đại học và cao đẳng trên toàn Vương quốc Anh. Với bằng đại học Vương quốc Anh, bạn có thể đi chuyên sâu vào ngành bạn quan tâm, tại một quốc gia tự hào về chất lượng nghiên cứu và các học giả lỗi lạc.

Khóa học đại học ở Vương quốc Anh

Bạn có thể tùy nghi lựa chọn từ rất nhiều loại hình khóa học đại học tại Vương quốc Anh. Bạn có thể học một khóa đại học từ đầu, hoặc bạn có thể bắt đầu bằng khóa học HND hoặc đại học đại cương trong vòng hai năm và sau đó học thêm để lấy bằng đại học. Bạn có thể học bằng đại học danh dự một chuyên ngành và tập trung hoàn toàn vào chuyên ngành đó, hoặc học hai chuyên ngành theo bằng đại học kép – điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Khóa học đại học ở Vương quốc Anh kéo dài bao lâu?

Các khóa học đại học toàn thời gian ở Vương quốc Anh kéo dài từ một năm cho đến bốn năm tùy thuộc vào khóa học bạn lựa chọn:

HNC (Chứng chỉ hướng nghiệp cao cấp quốc gia): một năm

HND (Bằng hướng nghiệp cao cấp quốc gia), Đại học đại cương, Dip HE (Bằng Diploma sau phổ thông): hai năm; ba năm nếu như có một năm thực tập/ học ở nước ngoài.

Bằng đại học: ba năm (bốn năm ở Xcốt-len); bốn năm trong đó nếu như có một năm thực tập

Bằng thạc sỹ: (nếu được cấp ở bậc đại học): bốn năm

CEG - Hệ thống giáo dục hàng đầu tại Anh

CEG được đánh giá là hệ thống giáo dục hàng đầu tại Anh trong việc đào tạo các khoá học dự bị đại học, A-Level, IB, dự bị thạc sĩ, các khoá dự bị chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế… được hội đồng Anh công nhận. Với 60 năm kinh nghiệm, chắc chắn những lời khuyên từ CEG sẽ là hành trang vô giá cho các bạn sinh viên.

Học bổng du học trung học anh chương trình A-level

Bên cạnh những thông tin khi lựa chọn ngành học đại học ở Anh, các bạn học sinh còn có cơ hội được làm bài trắc nghiệm về tính cách, một trong những cơ sở để lựa chọn ngành học trong đại học và phỏng vấn học bổng lên đến 70% chương trình A-Level tại London, Canterbury và Cambridge;  30% Dự bị đại học vào ĐH Coventry, ĐH UCLAN, ĐH Sunderland, ĐH Queen Mary, ĐH Birkbeck, ĐH London. Các trường này đều có sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 7 đến 10 sinh viên để đảm bảo các giảng viên quan tâm, theo dõi học sinh tốt nhất và đánh giá đúng khả năng cũng như giúp học viên tiến bộ nhanh.

Để có thêm thông tin về học bổng du học anh và các nước khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng đến 70% A-Level và dự bị Đại học tại Anh, Học bổng đến 70% A-Level và dự bị Đại học tại Anh, báo, bao giao duc, Học bổng du học trung học Anh chương trình A-Level 2013, du hoc, du hoc anh, học bổng du học anh, A-level, chương trình A-level, học bổng A-level, học A-level tại anh, US News & World Report, UKeducation

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017