Đăng ký tại đây

Đại học New Hampshire (UNH) đặt tại thành phố Durham của bang New Hampshire, được biết đến với thứ hạng 25 trong các chương trình Cử nhân Khoa học về Quản trị Khách sạn và là 1 trong 2 trường có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành này lâu đời nhất tại Mỹ. Chương trình học của trường được công nhận bởi tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Trong chương trình giảng dạy, sinh viên sẽ có được 800 giờ thực tập hưởng lương với 100 giờ thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao trong khuôn viên trường.

Học Bổng đến 40% Đại Học New Hampshire USA

Bên cạnh các thứ hạng trong chuyên ngành Quản trị Khách sạn, UNH cũng gặt hái được rất nhiều thứ hạng khác như: nằm trong nhóm các trường Đại Học Quốc Gia Mỹ Bậc 1 (Tier 1) và được xếp thứ 44 trong top các trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ theu US New & World Report 2015; Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo Shanghai Jiaotong University Rankings. Ngoài ra, khoa Kỹ Thuật của trường cũng được xếp hạng là một trong những chương trình hàng đầu nước Mỹ theo US News & World Report và được công nhận bởi Hiệp hội Kỹ Thuật và Công Nghệ Mỹ (ABET). UNH còn được xếp hạng thứ 2 quốc tế về hệ thống quản lí thông tin kế toán và thứ 12 thế giới về nghiên cứu kế toán thực nghiệm.

Học Bổng đến 40% Đại Học New Hampshire USA

Trường tọa lạc tại thành phố Durham, thuộc bang New Hampshire ở bờ Đông nước Mỹ, chỉ cách thành phố Boston khoảng 1 giờ lái xe. Bang New Hampshire được công nhận là tiểu bang an toàn nhất & có tỷ lệ tội phạm thấp nhất nước Mỹ (theo Crime Across America) cũng như thuộc Top 5 bang có đời sống sức khỏe cao của quốc gia này. Trường có khoảng 15.000 sinh viên với 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới. UNH cung cấp đầy đủ các chương trình từ tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của hơn 100 chuyên ngành với mũi nhọn là các ngành Quản trị Khách sạn, Kế toán, Tài chính, Kỹ thuật…

Học Bổng đến 40% Đại Học New Hampshire USA

Khuôn viên đại học New Hampshire tọa lạc ngay trung tâm thành phố với gần 20 tòa nhà hiện đại theo kiến trúc lâu đài cổ. Hệ thống xe bus miễn phí của trường phục vụ sinh viên đi lại thuận tiện giữa các phân viện, thư viện, ký túc xá, nhà hàng, … đến tận nửa đêm. Mỗi khoa của trường đều sự mức đầu tư lớn, trong đó: khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D; khoa Du lịch khách sạn nổi bật với hệ thống 3 nhà hàng 5 sao phục vụ các bữa ăn hàng ngày cho toàn bộ giảng viên, cán bộ và sinh viên của trường,; hệ thống thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính mang thương hiệu Apple…

Trường có 3 đợt khai giảng trong năm với mức học phí cho năm học 2015 – 2016 là 26,650 USD/năm và mức sinh hoạt phí khoảng 8,000 USD – 10,000 USD/năm (chưa bao gồm học bổng). Học sinh có thể nhận được mức học bổng từ 10% - 40% dựa trên thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Theo Nguyễn Quốc Tuấn, sinh viên xuất sắc đang học tập tại Đại học New Hampshire thông qua sự tư vấn của Worldwide Education: “Chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tham gia các hội thảo hữu ích, đặc biệt là giao lưu cùng các cựu Du học sinh của trường, những người hiện rất thành công và đang đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại các khách sạn lớn toàn thế giới”. Đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp Tuấn thành công và gặt hái được các học bổng có giá trị trong suốt quá trình học tập của mình tại UNH.

Mọi thông tin tư vấn và hướng dẫn hồ sơ, liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học Worldwide Education

Địa chỉ: 25 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3868 0955 – 3868 0956

Tư vấn trực tiếp: Image0918 089 087Image0909 32 7474

Fax: (08) 3868 0954

Website: www.worldwide-edu.vn Email: info@worldwide-edu.vn

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhoc.worldwide.education

Nguồn: Du học Worldwide Education

Thông tin du học Mỹ