Học bổng cử nhân và thạc sĩ tại trường LSC, Anh

Học bổng trị giá 4.000 GBP tương đương 30% học phí cho chương trình cử nhân và học bổng trị giá 1.000 GBP tương đương 15% học phí cho chương trình thạc sĩ.
Những cựu sinh viên xuất sắc đang làm việc tại trường London School of Commerce (LSC) sẽ tham gia buổi gặp gỡ giới thiệu về trường và chương trình học bổng lúc 9h ngày 26/3 tại số 73A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.


LSC tọa lạc tại trung tâm London, trường đào tạo các cấp bậc đại học và sau đại học trong các chuyên ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, quản trị du lịch quốc tế, công nghệ thông tin… Với phương pháp giảng dạy tiến bộ, thời gian đào tạo ngắn trong khoảng thời gian: Cử nhân (2 năm), dự bị thạc sĩ (4 tháng) và thạc sĩ (một năm).


Khuôn viên trường LSC.

Tại buổi hội thảo, đại diện trường LSC sẽ cung cấp thông tin về các chuyên ngành nhận được học bổng trị giá đến 4.000 GBP bậc cử nhân tương đương 30% học phí mà LSC dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, trường còn có chương trình học bổng thạc sĩ trị giá 1.000 GBP tương đương 15% học phí.

Cũng trong chương trình, những cựu sinh viên xuất sắc của trường LSC sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học như phương pháp học tập hiệu quả, kỹ thuật tự nghiên cứu tài liệu học tập, những khó khăn bước đầu cho cuộc sống du học và những thuận lợi sau khi đã tích lũy kinh nghiệm sống xa nhà… Ngoài ra, các bạn được chia sẻ kỹ năng kiếm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, TipTop sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ xử lý các vấn đề xin thư mời học, chứng minh tài chính để xin visa du học Anh và thủ tục vay du học tại các ngân hàng. Học sinh có cơ hội nhận 20 phiếu quà tặng trị giá 100 USD khi đăng ký tham dự trước ngày 23/3.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng cử nhân và thạc sĩ tại trường LSC, Anh, hoc bong, London School of Commerce , lsc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017