học bổng Chevening năm học 2012-2013 được công bố

(Học bổng du học) Đại sứ quán Anh tại Hà Nội cho biết, Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Anh tại Hà Nội vừa công bố chương trình học bổng Chevening năm học 2012-2013. Đây là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh cho một năm nghiên cứu học tập cao học tại vương Quốc Anh.

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội cho biết, Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Anh tại Hà Nội vừa công bố chương trình học bổng Chevening năm học 2012-2013. Đây là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh cho một năm nghiên cứu học tập cao học tại vương Quốc Anh.

học bổng Chevening năm học 2012-2013

học bổng Chevening năm học 2012-2013

Hầu hết các học bổng Chevening là dành cho các khóa học cao học trong thời gian một năm. Học bổng Chevening bao gồm học phí lên đến 12.000 bảng Anh, tiền ăn ở và phụ cấp hàng thàng cùng với tiền vé máy bay khứ hồi và tiền visa vào vương quốc Anh.
Tất cả các ứng viên được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ https://www.chevening.fco.gov.uk/CheveningApplications/CA_Start.aspx, hạn chót là ngày 23/1/2012.

Thông tin chi biết về chương trình học bổng Chevening tại Việt Nam, mời tham khảo tại đây.

Được biết, trong thời gian 18 năm qua, chương trình học bổng Chevening tại Việt Nam do Bộ Ngoại giao Anh và các đồng tài trợ khác đã hỗ trợ cho hơn 250 công dân Việt Nam sang học tập tại vương quốc Anh.

Học Bổng du học, hội thảo du học, du học Anh, du học, Hội thảo du học Anh

Đăng ký nhận thông tin du học qua email qua ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh(Theo Vnepxress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

học bổng Chevening năm học 2012-2013 được công bố, học bổng Chevening năm học 2012-2013 được công bố, học bổng Chevening

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017