Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc

Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc: Plymouth nằm trong nhóm 50 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh theo đánh giá của RAE 2008. Trường có chương trình học chuyển tiếp vào năm thứ 2 hoặc 3 đại học.

50% học phí tại Đại học Plymouth, Anh

Học bổng dành cho chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ và học bổng tới 5.000 GBP cho chương trình thạc sĩ khai giảng tháng 1 và 9/2013

Plymouth luôn được thời báo "The Times" đánh giá là một trong 5 trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt tại Anh. Danh tiếng của trường không chỉ thể hiện qua chất lượng học tập, giảng dạy và nghiên cứu mà còn được công nhận trong nước và trên thế giới với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

Plymouth nằm trong nhóm 50 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh theo đánh giá của RAE 2008. Trường có chương trình học chuyển tiếp vào năm thứ 2 hoặc 3 đại học.

 

Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc

Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc

Visco tiếp tục tuyển sinh cho các khóa học khai giảng tháng 1 và 9/2013 tại trường Đại học Plymouth. Sinh viên đăng ký sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ và học bổng tới 5.000 GBP cho chương trình thạc sĩ khai giảng tháng 1 và 9/2013.

Bà Lynda Jepson, Giám đốc quan hệ quốc tế của Đại học Plymouth có buổi nó chuyện về các khóa học và cơ hội học bổng của trường tại quầy Đại học Plymouth trong triển lãm giáo dục Anh.


Trường đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn, Plymouth là địa điểm phù hợp cho việc học tập và vui chơi giải trí.

Plymouth có 24.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đang theo học. Trường có chương trình học đa dạng, từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học đại cương, đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ cho các chuyên ngành: kế toán và kinh doanh, nông nghiệp, nghệ thuật và thiết kế, tin học, giáo dục, kỹ thuật, thực phẩm, y tế, du lịch và khách sạn, khoa học nhân văn, hàng hải, thạc sĩ quản trị kinh doanh, tâm lý, chính trị, khoa học…

Các khóa học thạc sĩ khai giảng tháng 1/2013:

Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Thạc sĩ hệ thống mạng kỹ thuật.

Thạc sĩ truyền thông khí và xử lý tín hiệu.

Thạc sĩ khoa học máy tính và bảo mật thông tin.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc, Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc, du học, học bổng, học bổng du học, Plymouth, trường Plymouth, đại học Plymouth, báo, giáo dục, báo giáo dục, điểm thi, The Times

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017