Học bổng 50% học phí chương trình thạc sĩ tại Anh

Trường có nhiều khóa học cho sinh viên từ các chương trình dự bị, đại học, sau đại học và cả các khóa đào tạo chuyên môn. Đặc biệt, LSBF có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính, kinh doanh, marketing…

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận học bổng 50% học phí cho chương trình đại học và thạc sĩ khi đăng ký theo học tại Học viện tài chính London khóa tháng 10/2012.

Ngoài ra, khi đăng ký chương trình dự bị đại học các ngành tài chính, kế toán, marketing, luật, học sinh có cơ hội nhận học bổng 100% học phí. Chương trình học bổng do Hoàng gia Anh cấp nhằm khuyến khích những sinh viên tiềm năng có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại.

Học viện tài chính London (London School of Business and Finance - LSBF) tọa lạc tại trung tâm thủ đô London, Anh.

Trường có nhiều khóa học cho sinh viên từ các chương trình dự bị, đại học, sau đại học và cả các khóa đào tạo chuyên môn. Đặc biệt, LSBF có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính, kinh doanh, marketing…

LSBF là một trong những nơi đào tạo ACCA (chứng chỉ kế toán - kiểm toán cao cấp) uy tín tại Anh. Năm 2011, chương trình thạc sĩ tài chính của trường Grenoble Graduate School of Business (AMBA, AACSB, EQUIS) được giảng dạy tại LSBF được xếp hạng thứ 6 trên thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn.

Bên cạnh đó, LSBF còn cung cấp các khóa thạc sĩ kinh doanh quốc tế (MIB) được Financial Times xếp vị trí thứ 9 năm 2011 và khóa đào tạo cử nhân kinh doanh quốc tế. Trường còn được cựu thủ tướng Anh Tony Blair đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo và sự đa dạng các chương trình giảng dạy, và bởi điều kiện cơ sở vật chất hiện đại.

Học bổng dành cho học sinh hoàn tất lớp 10 với học lực khá trở lên. Thời gian nhận hồ sơ và xét học bổng đến hết tháng 6/2012. Khi đến tham dự, các bạn mang theo bản photo học bạ gần đây nhất và chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (nếu có).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 50% học phí chương trình thạc sĩ tại Anh, Học bổng 50% học phí chương trình thạc sĩ tại Anh, du học anh, học bổng, học bổng du học, thông tin du học, học bổng du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017