Chương trình học bổng là một phần trong chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học chương trình dự bị đại học hoặc sau đại học trước khi chuyển tiếp vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại trường Queen’s Belfast (QUB) của Anh. Việc hoàn thành chương trình dự bị hoặc sau đại học thích hợp (đạt số điểm nhất định theo yêu cầu đầu vào) đảm bảo cho sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào các khóa khai giảng tháng 9/2012 tại trường.


Chương trình học bổng dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 (đăng ký chương trình dự bị) và sinh viên tốt nghiệp đại học (đăng ký chương trình sau đại học). Kỳ nhập học: tháng 9/2011 và tháng 1/2012.

 

Học bổng 100% học phí dự bị đại học và thạc sĩ tại Anh - Ảnh 1

Hình minh họa - nguồn internet

Nội dung chương trình học bổng sẽ được trình bày tại hội thảo tổ chức từ 15h đến 17h ngày 11/3 tại số 17, lô 6, đường Trung Yên 12, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tham gia chương trình có ông Patrick H Corr, Giám đốc INTO QUB.


Học sinh tham gia phỏng vấn nếu chưa có điểm IELTS/ TOEFL có thể đăng ký tham dự bài thi tiếng Anh (Kết quả thi có thể thay thế điểm IELTS/ TOEFL trong việc xét duyệt hồ sơ nhập học tại trường). Đăng ký tham dự thi tiếng Anh trước ngày 10/3.


Là thành viên của khối Russel Anh, QUB là một trong 20 trường hàng đầu về nghiên cứu, từ những lĩnh vực như nghiên cứu ung thư, phát triển bền vững, cho đến công nghệ không dây, dược phẩm.


Theo Times Good University Guide 2010, các chuyên ngành đào tạo của QUB được xếp top 5 về hoạt động xã hội, dược phẩm; top 10 về kỹ thuật hàng không, nông nghiệp, hoá học, kỹ thuật dân dụng, điện tử, công nghệ thực phẩm, chính sách xã hội và top về kế toán, tài chính, quy hoạch, khảo cổ học, nhân khẩu học, âm nhạc.


Tham dự chương trình phỏng vấn, học sinh cũng có cơ hội đăng ký và tìm hiểu các chương trình du học và học bổng khác của INTO tại: Đại học Exeter, Manchester, Newcastle, Glasgow Caledonian, City University London, East Anglia và UEA London.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ box bên dưới

(Nguồn: BlueOcean)