Sự kiện: Thông tin tuyển sinh

    Chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ đặt phòng thân thiện nhất, bảo đảm cho các sĩ tử yên tâm thoả sức thể hiện tài năng, quý vị phụ huynh an tâm khi con em mình có chổ ở an toàn, phù hợp với túi tiền.

 

thong tin tuyen sinh , thong tin tuyen sinh , thong tin tuyen sinh

 

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ, nguồn google

     Với hệ thống đối tác là các khách sạn trải đều các địa điểm thi tuyển sinh ở 2 cụm lớn miền Nam là TPHCM và Cần Thơ, chúng tôi cam kết chất lượng phòng với giá hợp lý nhất.

Với các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi có chương trình trợ giá phòng ở để đảm bảo cho các bạn điều kiện tốt nhất để toả sáng.

Vẫn còn đó những học trò nghèo không đủ điều kiện vật chất để thể hiện tài năng, chúng tôi mời gọi sự đóng góp của toàn xã hội, hãy cùng chung tay để những tài năng của Việt Nam mai sau không bị sự thiếu thốn vùi lấp.

 
     Có những mảnh đời rất vất vả, đôi khi chúng ta chỉ chặc lưỡi cho qua, sau đó lại âm thầm day dứt sao minh vô tâm quá, nên xin những ai có tình thương giống nòi, hãy cùng chung tay với chúng tôi : “VÌ MỘT MÙA TUYỂN SINH THÂN THIỆN” Có những sĩ tử đến ngày thi không có một đồng xu dính túi, có những học trò nghèo ngủ vùi trước cổng điểm thi...Bạn không cần giàu có, chi cần có lòng nhiệt tình, mọi đóng góp của bạn đều được chúng tôi trân trọng và đúng lúc với các bạn thí sinh.

 

Có thể là những bữa cơm, một số tiền nhỏ, phòng trọ miễn phí và giá rẻ hay tham gia vào đội ngũ tình nguyện chở thí sinh đển điểm thi của chúng tôi,....Mong bạn đừng chỉ lướt qua, hãy tham gia và vận động mọi người cùng tham gia, đừng để sự thiếu thốn làm tài năng Việt Nam phụt tắt.

 
Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ: ( Friendly Booking )
Phòng 403, 1444- 1446- 1448 Đường 3/2 Phường 2 Quận 11
Điện thoại : 1900 54 55 64 – (08) 38 60 62 60
Hotline: Ms. Kiều 0916 54 55 64
Email: info@friendlybooking.com

 

Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.