HICO có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, phòng học tiêu chuẩn. Đây là môi trường tốt tạo điều kiện cho các học viên trang bị vốn tiếng Thái với mục đích kinh doanh, trao đổi văn hoá du lịch, sinh viên du học...
Chương trình gồm 3 cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao; tập trung luyện cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.
*Mỗi cấp độ học bao gồm: 45giờ

Cấp Bậc

Học phí/ khóa (USD)

  starter

A 1

125 $

Pre. intermediate

A 2

135 $

intermediate

B 1

145 $

advance

B 2

155 $

Một số thông tin về đất nước Thái Lan

HICO khai giảng khóa học tiếng Thái - Ảnh 1

- Diện tích : 517.000 km2
- Dân số : 62 triệu
- Thủ đô : Bangkok
- Quốc khánh : Năm 1238
- Ngôn ngữ chính : Tiếng Thái
- Tín ngưỡng : Đạo Phật
- Đơn vị tiền tệ : Đồng Bath


Vương quốc Thái Lan - đất nước của những ngôi đền biểu trưng cho nền văn hoá nông nghiệp – Phật giáo. Tuy chỉ rộng hơn Việt Nam một chút, nhưng lại ít dân hơn – 62 triệu người. Thái Lan có biên giới tiếp giáp với bốn nước trong đó phía Nam là Malaysia, phía Tây là Myanmar, hướng Đông Bắc là Lào, và phía Đông Nam giáp với Campuchia. Chính vì vậy Thái Lan là nước có điều kiện tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau trong cùng khu vực Đông Nam á, hơn nữa với bản tính thân thiện của người dân, Thái Lan được mệnh danh là “Đất nước của những nụ cười”. Nhưng sẽ thật thiếu sót khi nói về Thái Lan mà không đề cập đến những món ăn độc đáo vì có cả vị chua, ngọt mà vẫn giữ được vị cay và hương thơm đặc trưng của món ăn.


Thái Lan có khí hậu nhiệt đới gió mùa và có 4 mùa rõ rệt : Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2, Mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5, mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, mùa mát từ tháng 11 đến tháng 12. Trong đó mưa nhiều nhất (90%) xảy ra vào mùa mưa. Nhiệt độ trung bình của thời tiết Thái Lan cao hơn Việt Nam, nhiệt độ thường từ 32 độ C vào tháng 12 và lên tới 35 độ C vào tháng 4 hàng năm.

Theo: Trường Quốc Tế HICO