Hệ thống trung học công New South Wales, Sydney

(Trung học quốc tế) Chúng tôi khuyến khích học sinh thể hiện bản thân, phát triển những kỹ năng tự học và giao tiếp trong môi trường lớp học cũng như trong cộng đồng.

Sự kiện: trung học quốc tế

 

Học tập tại một trường công lập tiểu bang New South Wales (NSW) sẽ là một kinh nghiệm rất tốt dành cho con cái của quý vị. Các trường học này đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục hoàn hảo, công nghệ tích hợp trình độ cao và tạo cơ hội cho du học sinh được học tập cùng với học sinh Úc trong các cộng đồng thân thiện, an toàn và đa văn hóa.

 

kenhtuyensinh.vn, pho thong quoc te, New South Wales, thủ tục du học úc, thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh dai hoc, thong tin tuyen sinh cao dang, thong tin tuyen sinh lien thong, thong tin tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh trung cap, thong tin tuyen sinh nghe, thong tin tuyen sinh moi nhat, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, tuyen sinh dai hoc, tuyen sinh cao dang, tuyen sinh trung cap, tuyen sinh dai hoc quoc te, truong quoc te, dai hoc quoc te, hoc vien quoc te, trung hoc quoc te

 

HỌC TẬP TẠI NHỮNG NGÔI TRƯỜNG TUYỆT VỜI

Các trường học của chúng tôi giảng dạy nhiều môn học đa dạng và toàn diện, các chương trình thể thao và nghệ thuật sáng tạo, chương trình về kỹ năng lãnh đạo và chương trình dành cho những học sinh tài năng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ đại học sẽ truyền cho học sinh niềm đam mê học tập và khát vọng thành công.

 

Giáo viên của chúng tôi có tư cách đạo đức trọn vẹn và hết lòng chăm lo cho con cái của quý vị. Các trường công lập tiểu bang NSW luôn khuyến khích sự hiểu biết và hòa đồng đối với tất cả các dân tộc. Chúng tôi khuyến khích học sinh thể hiện bản thân, phát triển những kỹ năng tự học và giao tiếp trong môi trường lớp học cũng như trong cộng đồng.

 

AN TOÀN VÀ LÀNH MẠNH

Mỗi trường công lập tiểu bang NSW đều bảo đảm mang lại tiến bộ trong học tập, an toàn về thể chất và lành mạnh về tinh thần cho từng học sinh. Một đội ngũ chuyên trách chăm lo cho đời sống của học sinh, bao gồm một điều phối viên du học sinh, cố vấn trường học, các giáo viên hỗ trợ Tiếng Anh và những tư vấn viên về nghề nghiệp sẽ cung cấp một môi trường học tập an toàn, tích cực cho cả học sinh bản xứ và du học sinh. Sĩ số của các lớp học rất ít để giáo viên có thể quan tâm tới từng học sinh. Mỗi lớp có tối đa 30 học sinh ở cấp lớp từ Mẫu Giáo tới Lớp 10, và 24 học sinh ở Lớp 11 và Lớp 12.

 

CÔNG NGHỆ INTERNET TÍCH HỢP

Các trường công lập tiểu bang NSW giúp thanh thiếu niên phát triển những kỹ năng đa dạng và toàn diện để chuẩn bị hành trang cho họ bước vào thế giới kết nối toàn cầu và công nghệ trực tuyến. Tất cả những học sinh nhập học tại các trường công lập tiểu bang NSW đều được tiếp cận các dịch vụ internet và thư điện tử đáng tin cậy.

 

Máy tính và những chiến lược giáo dục trực tuyến được kết hợp vào các hoạt động của lớp học để giúp học sinh phát triển những kỹ năng về công nghệ số và mạng nhằm giải quyết những thách thức trong chương trình trung học và đại học.

 

Các cổng giáo dục điện tử được cấp phép cung cấp tài nguyên học tập cho từng bậc học. Với kết nối Internet và trình duyệt mạng, học sinh có thể tiếp cận những tài nguyên này từ trường học, thư viện công cộng, từ nhà ở Australia hoặc từ khắp nơi trên thế giới bằng cách sử dụng một tài khoản cá nhân do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Tiểu Bang NSW cấp cho từng học sinh.

 

ĐIỂM ĐẾN TUYỆT VỜI CHO HỌC TẬP

Hơn 300 trường công lập ở Sydney và các thành phố khu vực của NSW hiện cung cấp những điểm đến học tập cho du học sinh. Sydney, thành phố thủ phủ của NSW, nằm ở vùng bờ biển phía đông nước Úc. Đây là một thành phố quốc tế và thịnh vượng.

 

Sydney cũng là một trong những vùng đất đa văn hóa hài hòa nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Gần đây Sydney được bình chọn là thành phố số 1 trên thế giới nhờ khí hậu dễ chịu, con người thân thiện, chất lượng cuộc sống cao nhưng không đắt đỏ, mạng lưới giao thông hiện đại và những cơ hội học tập tốt nhất.*

 

Tiểu Bang New South Wales có phong cảnh thiên nhiên đa dạng với các cộng đồng đô thị và nông thôn trải dọc theo những bãi biển tuyệt đẹp, những đồng bằng nông nghiệp rộng lớn, gần các công viên quốc gia và vùng trượt tuyết phía nam. Bởi vậy, dù ở thành phố hay nông thôn, quý vị vẫn có thể lựa chọn được trường học phù hợp ở địa điểm phù hợp với những nhu cầu của con cái mình.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hệ thống trung học công New South Wales, Sydney, pho thong quoc te, New South Wales, thủ tục du học úc, thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh dai hoc, thong tin tuyen sinh cao dang, thong tin tuyen sinh lien thong, thong tin tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh trung cap, thong tin tuyen sinh nghe, thong tin tuyen sinh moi nhat, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, tuyen sinh dai hoc, tuyen sinh cao dang, tuyen sinh trung cap, tuyen sinh dai hoc quoc te, truong quoc te, dai hoc quoc te, hoc vien quoc te, trung hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017