Chính vì vậy, du học hè tại những đất nước văn minh, hiện đại và đậm nét văn hóa là một lựa chọn lý tưởng và được đông đảo các bạn học sinh, bậc phụ huynh quan tâm.

Chọn người bạn đồng hành đáng tin cậy

Nhu cầu và nguyện vọng du học hè của học sinh, các bậc phụ huynh là có thực. Thế nhưng, chọn lộ trình nào phù hợp lứa tuổi, trường học nào có chất lượng và quốc gia nào có nền giáo dục tốt, văn minh… không phải cha mẹ nào cũng có đầy đủ thông tin để hiểu đúng. Thêm vào đó, các trung tâm dịch vụ ra đời ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và đẳng cấp, chất lượng khác nhau nên việc chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín vẫn là câu hỏi lớn của đa số phụ huynh và học sinh.

Với uy tín và kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Du học và tổ chức các khóa Du học hè, cộng với mối quan hệ rộng khắp với các hệ thống trường học ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… ILA không chỉ dành được sự tín nhiệm của các trường và tổ chức giáo dục, mà chương trình Du học hè ILA còn ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu gởi gắm con trong dịp hè của nhiều phụ huynh.

Hãy để bước chân nhỏ khám phá thế giới lớn

Sau chặng bay dài đến với nước Mỹ, các bạn du học sinh hè ILA vẫn rất hăm hở và hào hứng trước hành trình khám phá nhiều điều thú vị sắp tới.

Đáng chú ý, có một lí do nổi bật tại riêng ILA DU HỌC mà đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh xem như tiêu chí quan trọng khi tín nhiệm và quyết định lựa chọn các chương trình du học hè ở đây. Đó chính là ILA DU HỌC luôn cải tiến các chương trình du học hè thích ứng với sự nâng cấp của các quy chuẩn giáo dục quốc tế, luôn sáng tạo và mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ qua các năm cho các em học sinh trong những hành trình học hỏi, luôn quan tâm và có những ưu đãi đặc biệt với du học sinh hè của mình.

Du học hè – Khóa học hiện đại nhiều trải nghiệm và đậm tính giáo dục

Thấu hiểu nguyện vọng của học sinh và đồng cảm với các bậc phụ huynh, ILA DU HỌC đặc biệt thiết kế và mang đến các chương trình Du học hè tại nhiều quốc gia là Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia dành cho các học sinh Việt Nam trong lứa tuổi từ 7-18, với phong phú các trải nghiệm, giàu ý nghĩa và đậm tính giáo dục.

Hãy để bước chân nhỏ khám phá thế giới lớn

Các du học sinh hè ILA có cơ hội giao lưu, kết bạn và cùng học tập, vui chơi với bạn bè đồng trang lứa từ khắp nơi trên thế giới.

Tham dự các khóa Du học hè ILA đồng nghĩa với việc các em học sinh sẽ thực hiện những hành trình đặt “Bước chân nhỏ khám phá thế giới lớn”. Các em học sinh được đi để khám phá thế giới và trải qua hành trình đến những đất nước với các nền văn hóa khác biệt, phong tục tập quán đặc sắc. Các em học sinh trực tiếp tìm hiểu văn hóa và học hỏi từ các nền văn minh thế giới, từ đó khơi gợi ước mơ, cảm hứng học tập và mang tầm nhìn của các em lớn hơn. Cuộc sống tại ký túc xá, các trại hè cùng với bạn bè quốc tế và tạm rời xa sự bao bọc của cha mẹ giúp các em học sinh tự mình rèn luyện việc chăm sóc bản thân và trau dồi tinh thần trách nhiệm, tính tự lập và trưởng thành hơn.

Hãy để bước chân nhỏ khám phá thế giới lớn

Sự hỗ trợ tận tình của gia đình bản xứ thân thiện giúp các em du học sinh hè ILA hòa nhập, làm quen với cuộc sống du học xa nhà và có những trải nghiệm ấn tượng.

Các khóa Du học hè ILA còn là cơ hội để các em thử nghiệm cuộc sống du học thực sự, làm quen việc xa gia đình và ở tại một môi trường hoàn toàn mới, hòa nhập cùng bạn bè quốc tế và tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây chính là “bước tiền trạm” quan trọng cho dự định du học dài hạn trong tương lai. Đặc biệt, trong chuyến đi các em sẽ tự tin giao tiếp hơn và nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất khi phải sinh hoạt trong môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24 và sống cùng gia đình bản xứ, gắn bó với bạn bè quốc tế.

Ưu đãi lớn trong Ngày hội thông tin Du học hè ILA 2016

Đặc biệt trong tháng 1 này, Trung tâm Tư vấn Du Học ILA sẽ tổ chức Ngày hội thông tin Du học hè ILA 2016 trên toàn quốc. Tại sự kiện, học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được giới thiệu đầy đủ thông tin các chương trình du học hè ILA năm 2016, gặp mặt và được tư vấn trực tiếp với đại diện của ILA DU HỌC, có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn cho chương trình du học hè 2016 với tổng giá trị lên đến 7.500.000 VNĐ và được tặng thêm 500.000 VNĐ cho riêng những học sinh đăng ký và đặt cọc ngay trong ngày.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Tại Tp.HCM

  • Thời gian: 9g00 – 13g00, ngày 17/1/2016
  • Địa điểm: Tòa nhà ILA – 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
  • Đăng ký: (08) 3822 8838 – 093 826 4343

Tại Hà Nội

  • Thời gian: 9g00 – 12g00, ngày 17/1/2016
  • Địa điểm: số 6 Phố Huế, quận Hoàn Kiếm
  • Đăng ký: (04) 3936 3334 – 098 909 1925

Nguồn: ILA Du học