Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ với chi phí cho bố mẹ chỉ bằng 70% khi phụ huynh và con đi cùng nhau, khám phá Thuỵ Sĩ tươi đẹp và ngành cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới.

> Chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sĩ chi tiết, đầy đủ nhất

Những lưu ý quan trọng giúp bạn săn học bổng du học thành công

Chương trình hấp dẫn này được cung cấp bởi trường HTMi, chuyên đào tạo về kinh doanh du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Trường HTMi cũng có cơ sở đào tạo tại Singapore và nhiều nước khác. Trường HTMi cũng còn có riêng hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao ở rất nhiều nước trên thế giới. Tìm hiểu cơ hội mà trường HTMi Thuỵ Sĩ mang lại với chương trình du học hè và chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, mời quý phụ huynh và các bạn tới buổi chia sẻ thông tin cùng du học Cầu Xanh tại:

Hà Nội:

- Thời gian: 9h00 thứ 7, 14.03.2020

- Địa điểm: vp Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.

Tp Hồ Chí Minh:

- Thời gian: 14h00 CN, 15.03.2020

- Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Q1, tp HCM.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Cầu Xanh - công ty tư vấn hàng đầu du học ngành du lịch khách sạn

Thuỵ Sĩ nổi tiếng thế giới bởi bầu không khí trong lành được UNESCO công nhận là di sản gọi là Biosphere với cuộc sống hoà bình, an toàn nhất hành tinh. Với bầu không khí không hề bị ô nhiễm, chắc chắn mùa hè này với chương trình du học hè của trường HTMi, quý phụ huynh và các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng cao được tinh thần, sức khoẻ cho năm học mới tới.

Du học hè Thuỵ Sĩ với ngành du lịch khách sạn hấp dẫn - Ảnh 2

Thuỵ Sĩ xanh mướt vào mùa hè có nhiều cảnh nổi tiếng trong phim Hạ cánh nơi anh

Thêm vào đó, tài tổ chức của người Thuỵ Sĩ, khiếu giải quyết mọi bất đồng bằng thương lượng đã khiến Thuỵ Sĩ trở thành mảnh đất gặp gỡ để giải quyết mọi mâu thuẫn. Người Thuỵ Sĩ lại là những người có khả năng cung cấp mọi hàng hoá và dịch vụ có chất lượng cao. Cho nên, đến với Thuỵ Sĩ để học tập là một lựa chọn đáng giá, đặc biệt cho các bạn có định hướng theo học ngành kinh doanh cần rất nhiều kĩ năng mềm trong thương mại, đàm phán quốc tế và quan hệ ngoại giao.

Du học hè Thuỵ Sĩ với ngành du lịch khách sạn hấp dẫn - Ảnh 3

Du học hè Thuỵ Sĩ

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sĩ, giúp các bạn học sinh độ tuổi từ Cấp III trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn và Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng, trường HTMI năm nay đã có chương trình trại hè mang tên Du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 cho các bạn học sinh từ 15 tuổi trở lên có thể đăng kí khoá học hè trải nghiệm ở Thuỵ Sĩ trong vòng 10 ngày.

Du học hè Thuỵ Sĩ với ngành du lịch khách sạn hấp dẫn - Ảnh 4

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín, trường HTMi

Bên cạnh đó, các vị Phụ Huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng học sinh trong chương trình du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 này.

  • Độ tuổi đăng ký: từ 15 tuổi trở lên
  • Thời gian: 27.07.2020 – 06.08.2020
  • Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 15.05.2020
  • Chi phí nộp cho trường: CHF 3,000/ học sinh. Nếu có phụ huynh đi kèm, chỉ đóng 70% mức phí / người.

Sau khoá học hè, nếu các bạn muốn du học Thuỵ Sĩ ngành DLKS tại HTMI thì:

- Đối với các bạn học hết phổ thông, sẽ có thể tham gia khoá đại học với chương trình học xen kẽ 1 kì học + một kì thực tập mỗi năm có lương cao, sẽ mang đến cho sinh viên không chỉ về kiến thức mà còn có cả trải nghiệm, học cách làm việc một cách chuyên nghiệp.

- Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học, sẽ có thể tham gia khoá sau đại học hoặc thạc sĩ. Khoá sau đại học chỉ kéo dài 1 năm có 2 kì gồm 1 kì học và 1 kì thực tập có lương. Khoá thạc sĩ kéo dài 1 năm gồm 1 kì học và 1 kì làm khoá luận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường HTMi cùng những lựa chọn du học Thuỵ Sĩ vô cùng thực tế cho các bạn muốn học về kinh doanh, mời các bạn tới dự buổi chia sẻ thông tin do Cầu Xanh tổ chức:

Hà Nội:

- Thời gian: 9h00 thứ 7, 14.03.2020

- Địa điểm: vp Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.

Tp Hồ Chí Minh:

- Thời gian: 14h00 CN, 15.03.2020

- Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Q1, tp HCM.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín về du học Thuỵ Sĩ từ 13 năm nay, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, am hiểu về Thuỵ Sỹ, giành cho sinh viên nhiều ưu đãi, đồng hành suốt quá trình du học cùng gia đình và học sinh, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Công ty du học Cầu Xanh

13, Quốc Tử Giám, HN.

Mobile/Zalo: 0984023247.

Số điện thoại miễn phí cước gọi: 1800 5999 07

www.cauxanhbb.edu.vn

www.facebook.com/tuvanduhocBB.

Theo Công ty tư vấn Du học Cầu Xanh