Hà Nội: Trả phiếu báo dự thi ĐH, CĐ từ hôm nay (7/6)

(Thông tin tuyển sinh) Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, bắt đầu từ hôm nay (7/6), sẽ trả giấy báo dự thi ĐH, CĐ cho các thí sinh.
Sự kiện: Thông tin tuyển sinh
Theo quy định, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2011 tại đâu thì nhận giấy báo dự thi tại đó. Khi đến nhận, thí sinh phải mang theo phiếu đăng ký dự thi số 2 để đối chiếu.

 Trong trường hợp bị mất phiếu số 2, thí sinh có thể dùng giấy tờ tùy thân có dán ảnh hợp lệ để được nhận giấy báo dự thi.

Thí sinh lưu ý, cần đọc kĩ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót phải thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

Giấy báo dự thi cùng với Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2010 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2011), Chứng minh thư, Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển) sẽ là những giấy tờ thí sinh phải mang theo trong ngày làm thủ tục dự thi.

Trong ngày này, thí sinh cũng có thể điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi (Nếu có sai sót, thí sinh yêu cầu cán bộ của trường điều chỉnh, ghi xác nhận và kí tên vào phiếu ĐKDT số 2).

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sẽ giải quyết các trường hợp thất lạc giấy báo dự thi từ ngày 25/6 cho đến trước ngày thi.

Được biết, nhằm chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011, UBND thành phố Hà Nội đã đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương cần thực hiện tập trung vào các việc: bảo đảm đề thi an toàn và bí mật; cung cấp điện ổn định; tăng cường các giải pháp giao thông đáp ứng nhu cầu đi lại của thí sinh và khắc phục ách tắc giao thông; bảo đảm thông tin liên lạc, ATVS thực phẩm…

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trường ĐH, CĐ nhất trong cả nước với gần 70 trường ĐH và CĐ, trong đó có nhiều trường trọng điểm, có quy mô tuyển sinh lớn.
 

 

Thông tin tuyển sinh, thong tin tuyen sinh 2011, thông tin tuyển sinh mới nhất, tuyển sinh

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn GDTD)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội: Trả phiếu báo dự thi ĐH, CĐ từ hôm nay (7/6), thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh moi nhat, thong tin tuyen sinh dai hoc, thong tin tuyen sinh cao dang, thong tin tuyen sinh trung cap, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, tuyen sinh dai hoc, tuyen sinh cao dang, tuyen sinh nghe, tuyen sinh trung cap, phieu bao du thi, thi dai hoc, diem thi, diem chuan, diem thi dai hoc, xem diem thi dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017