Hà Nội: Thực hiện 3 công khai để tuyển sinh lớp 10

Chuẩn bị các điều kiện cho việc tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011 – 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên phải thực hiện tốt 3 công khai.

Cụ thể, các cơ sở giáo dục cần phải công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, như: số học sinh chia theo học lực và hạnh kiểm, số học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; số học sinh được công nhận tốt nghiệp; số học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng…


Tiếp theo, công khai thông tin cơ sở vật chất; đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên, bao gồm: số phòng học; số điểm trường; diện tích sân chơi, bãi tập, phòng học; số thiết bị dạy học; trình độ đào tạo của từng cán bộ, giáo viên và nhân viên…

 

 

Đối với các cơ sở công lập cần phải công khai thu chi tài chính về tình hình tài chính; kết quả kiểm toán (nếu có); mức thu học phí và các khoản thu khác theo từng năm học và dự kiến cho 2 năm học tiếp theo.


Bên cạnh đó, thông tin các khoản chi theo từng năm học, như: chi đầu tư xây dựng, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị; mức thu nhập hàng tháng của giáo viên và cán bộ quản lý…


Đồng thời, thông tin chính sách và kết quả thực hiện chính sách hàng năm về trợ cấp và miễn, giảm học phí đối với người thuộc diện được hưởng chính sách xã hội.


Được biết, từ ngày 1/3 – 9/3/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiến hành duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm 2011 – 2012 của các trường trên toàn thành phố.

 

Theo website chinhphu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội: Thực hiện 3 công khai để tuyển sinh lớp 10,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đối phó với đồng nghiệp lười biếng

Liên tục gọi điện thoại vì mục đích cá nhân, ngủ hay lướt web thường xuyên trong giờ làm việc...là một trong những dấu hiệu của sự lười biến. Nếu đồng nghiệp của bạn có những biểu hiện trên chắc chắn sẽ gây ra không ít trở ngại cho cuộc sống công sở của bạn.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017