Phụ huynh cần biết về khóa học này


Là một đơn vị chuyên đào tạo và huấn luyện về kỹ năng phát triển con người không chỉ cho thanh thiếu niên mà còn cho các tập đoàn, công ty, chúng tôi nhận thấy phụ huynh rất quan tâm đến việc đánh giá năng lực nội tại của con mình nhưng rất khó khăn để định tính và định lượng một cách chính xác.

Nếu chỉ căn cứ vào kết quả học tập ở trường, rõ ràng là không đủ; việc quan sát sinh hoạt và vui chơi của các em để đánh giá tính cách cũng mang tính cảm tính và dễ bỏ qua một số điểm cốt yếu. Do đó, các chỉ số đo lường tiềm năng con người đã ra đời, đó là chỉ số IQ (trí thông minh) và chỉ số EQ (trí tuệ cảm xúc).

Mô hình I.P.E.C. - con bạn sẽ thành công

 

Phát triển các kỹ năng xã hội sớm giúp con bạn thành công

Ưu điểm của khóa học

Tuy vậy, chỉ với 2 chỉ số đó vẫn chưa đủ, và việc đánh giá riêng rẽ từng chỉ số liệu có phù hợp không khi con người là một thực thể mang tính tổng hợp và cân bằng. Chính vì vậy, sau nhiều năm nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn công tác đào tạo - huấn luyện, Trung tâm đào tạo tài năng trẻ châu Á - Thái Bình Dương ATY đưa ra mô hình “Chỉ số nội lực tổng hợp: I.P.E.C. với trọng tâm đo lường 4 yếu tố liên quan đến nội lực và nội tâm của trẻ, bao gồm Intelligence (trí tuệ), Passion (đam mê - sở thích), Emotion (cảm xúc) và Creativity (sự sáng tạo). Hệ thống bài trắc nghiệm tương tác được áp dụng cho độ tuổi 8 - 18 tuổi sẽ giúp phụ huynh và các em tự đánh giá được mức độ phát triển thật so với độ tuổi, những sự mất cân bằng cần hoàn thiện trên các yếu tố như tư duy, logic, kiến thức, xử lý cảm xúc cá nhân, năng lực thực hành, khả năng giải quyết vấn đề… Quan trọng hơn, khác với những bài kiểm tra quốc tế, mô hình trắc nghiệm I.P.E.C. được biên soạn dựa trên nền tảng tâm lý - phát triển của trẻ em Việt Nam, và vì thế sẽ cho độ chính xác cao hơn cũng như những dẫn giải thiết thực nhất giúp phụ huynh có những hướng hỗ trợ cho sự phát triển của con mình một cách toàn diện nhất.

Một điều thú vị khác, đó là I.P.E.C. là một chỉ số đánh giá mang tính động và phát triển, chính vì vậy nó sẽ không trở thành một áp lực hay trở lực, mà sẽ trở thành động lực, định hướng để giúp trẻ có thể tự hoàn thiện mình.

Liên hệ trung tâm đào tạo


Những buổi trắc nghiệm sẽ diễn ra vào một trong các ngày 23, 24 và 31.3.2013

Tại ATY - số 643 Điện Biên Phủ, Q.3; 112 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1.

Quý phụ huynh và các em có nhu cầu tham gia trắc nghiệm I.P.E.C vui lòng liên hệ điện thoại 08.22403509; 0906339994 (Mr Tân), 0932161161 (Ms Thủy)

Trung tâm đào tạo tài năng trẻ châu Á - Thái Bình Dương ATY là tập thể nghiên cứu và đưa ra mô hình kỹ năng xã hội đầu tiên tại Việt Nam năm 2007.

 

Kỹ năng mềm giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống


kenhtuyensinh
Theo : Trung tâm ATY