Ginseng English, trụ sở tại Boston, là trường chuyên dạy tiếng Anh trực tuyến.Tháng 10 vừa qua Giám đốc điều hành và đội ngũ nhân viên của Ginseng đã đến thăm Việt Nam để quảng bá chương trình Tiếng Anh trực tuyến khắp mọi nơi, mở các lớp học miễn phí và tặng quà ở một số nơi xung quanh thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ước tính có khoảng 1,5 tỷ người trên toàn thế giới đang học tiếng Anh. Học ngoại ngữ trực tuyến có nhiều hình thức khác nhau, có thể thông qua một số ứng dụng điện thoại di động như Duolingo và Memrise, hoặc dịch vụ dạy kèm qua Skype như Verbling và Preply. Để tạo nên sự khác biệt, các lớp học của Ginseng English chú trọng vào sự tương tác giữa học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình học tiếng Anh của Ginseng English

Người sáng lập ra Ginseng English, ông  Rob Sheppard cho rằng: "Phần quan trọng nhất của một lớp tiếng Anh chính là sự tương tác". Những chương trình tiếng Anh tốt nhất thường tập trung vào sự tương tác giữa các học viên với nhau, theo cặp hoặc nhóm nhỏ. Nắm bắt được điều này, Ginseng English ứng dụng công nghệ tương tác vào việc giảng dạy, giúp học viên cảm giác giống hệt như trong lớp học thực sự.

Ginseng là một trong số ít những công ty cung cấp cho tất cả học viên sách giáo khoa điện tử có chất lượng cao từ các nhà xuất bản lớn như National Geographic Learning và Oxford University Press.

Ginseng hỗ trợ 10% học phí đối với học viên gặp khó khăn về tài chính

Ngoài ra, Ginseng English còn là một tổ chức hoạt động với sứ mệnh xã hội. "Chúng tôi đánh giá thành công không chỉ về lợi nhuận, mà còn cả về mặt tác động xã hội. Với những học viên gặp khó khăn về tài chính, Ginseng cam kết miễn phí 10% số giờ học. Chúng tôi không mong muốn mình là trung tâm Anh Ngữ rẻ nhất, chỉ mong muốn trở thành trung tâm tốt nhất ”, ông Rob Sheppard chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Người liên hệ : Sarah Froberg

Email              : [email protected]

Tel                  : (339) 788-5185

Website          : https://ginsengenglish.com/viet