Giáo trình dạy học tại trường quốc tế Anh - Việt BVIS

Một trong những yếu tố làm nên thành công về chất lượng giáo dục tại trường quốc tế Anh - Việt BVIS chính là giáo trình dạy học rất khoa học và sáng tạo.


Mẫu giáo (2-4 tuổi)

Cấp mẫu giáo gồm lớp F1 (2 tuổi); lớp F2 (3 tuổi) và lớp F3 Reception (4 tuổi). Trẻ em ở từng lớp đều được tận hưởng môi trường vừa chơi vừa học tuyệt hảo. Các em sẽ được học theo giáo trình mẫu giáo của Anh, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ em qua chương trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn tích cực tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Chương trình bao gồm 6 khía cạnh phát triển: Phát triển Cá nhân, Xã hội và Cảm xúc; Giao tiếp, Văn học và Ngôn ngữ; Giải quyết vấn đề; Lý luận và toán; Kiến thức và hiểu biết về thế giới; Phát triển Thể chất và Sáng tạo.

Các em được tạo cơ hội phát triển ở mọi khía cạnh bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh. Sự phát triển toàn diện này sẽ được nhà trường cẩn thận nuôi dưỡng và hỗ trợ chặt chẽ trong suốt quá trình giáo dục.Tiểu học (5 – 11 tuổi)

Học sinh sẽ học chương trình giáo dục Anh đã được biên soạn để áp dụng một cách thích hợp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc học tập để cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng và sự say mê ham học suốt đời. Trường BVIS luôn chú trọng vào chất lượng học tập, giảng dạy và phương thức để đạt được chuẩn mực cao. Đó là mục tiêu mà nhà trường mong muốn được chia sẻ với học sinh, giáo viên và phụ huynh. Các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa Học được giành nhiều thời gian nhất trong thời khóa biểu dạy và học.

Các môn Toán, Ngữ văn và Khoa học Nhân văn (Địa lý và Lịch sử) sẽ được các giáo viên Việt Nam giảng dạy bằng tiếng Việt. Các môn học khác sẽ được giáo viên người Anh dạy bằng tiếng Anh theo giáo trình Anh (Anh Văn, Khoa Học, Công Nghệ Thông Tin, Nhạc, Họa và Thể Thao). Giáo viên Anh và Việt sẽ lập kế hoạch giảng dạy chung và tạo điều kiện liên kết các đề tài giữa hai giáo trình để tạo cho học sinh phát triển hai ngôn ngữ Anh và Việt thật nhuần nhuyễn, lưu loát.

 

Trung Học (11 – 18 tuổi)

Cuối cấp Tiểu Học học sinh đạt được trình độ thông thạo hai ngôn ngữ Anh và Việt. Ở cấp Trung Học, các em sẽ được tăng cường số giờ học bằng tiếng Anh để dễ dàng tham dự các đợt thi của cấp Trung Học. Hầu hết các môn học sẽ được dạy bằng tiếng Anh nhưng các môn Ngữ Văn, Lịch sử và Địa lý Việt vẫn sẽ được ưu tiên cao trong chương trình trung học.

Giáo trình Trung Học Anh sẽ cung cấp cho học sinh một nền tảng vững vàng cho các kỳ thi IGCSE (Tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở) và A Level (Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông), theo đề thi của Đại Học Cambridge. Bằng tốt nghiệp của Đại Học Cambridge Anh được đánh giá cao trên toàn cầu. Do đó học sinh có được những ưu thế và sẵn sàng được nhận khi xin vào bất cứ trường Đại Học nào trên thế giới.

Kenhtuyensinh.vn (Theo: trường quốc tế anh việt BVIS)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giáo trình dạy học tại trường quốc tế Anh - Việt BVIS, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017