Gateway Hà Nội hợp tác với các kiến trúc sư đầu ngành chuyên thiết kế trong lĩnh vực giáo dục để xây dựng công trình trường học quốc tế. Trọng tâm của công trình này là tòa nhà 5 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu Pháp, xây dựng trên diện tích 5.200m2.  Phòng học, Phòng chức năng (Khoa học, CNTT, Âm nhạc, Mỹ thuật và Kịch; Ẩm thực…), Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Thư viện lớn, Hội trường, Bể bơi, Sân vườn… được bố trí trong khuôn viên trường.

Gateway Hà Nội được xây dựng trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa Hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montessori, Tổ chức giáo dục Gateway Education Global – tổ chức hoạt động giáo dục uy tín tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và Chương trình Giáo dục Hiện đại của Nhóm Cánh Buồm do nhà giáo Phạm Toàn sáng lập.

Gateway Hà Nội – trường Tiểu học Quốc tế Phương Tây

Toàn cảnh tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội

Gateway International School mang đến cho cộng đồng tại Hà Nội một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ dưới sự điều hành của Tiến sỹ Valyn Dwight Anderson (Mr), một nhà quản lý giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành các trường Tiểu học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi luôn nỗ lực tập trung phát triển cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh, vì vậy Gateway Hà Nội không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo. Trẻ có cơ hội được phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, có hành vi ứng  xử theo đúng giá trị và chuẩn mực đạo đức.

Gateway Hà Nội – trường Tiểu học Quốc tế Phương Tây

Phòng học được đầu tư các trang thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Đến với môi trường giáo dục quốc tế phương Tây tại Gateway Hà Nội:

  • Trẻ không chỉ học để tiếp nhận kiến thức mà còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống với môi trường giáo dục theo chương trình của Mỹ.
  • Trẻ được học tập với nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, chu đáo và tận tụy cống hiến hết mình vì sự thành công của học sinh.
  • Trẻ sẽ được trải nghiệm trong môi trường văn hóa đa quốc gia để trở thành con người hiện đại trong tương lai.
  • Trẻ phát triển một cách toàn diện với các giờ học nghệ thuật, âm nhạc, thể dục, ngôn ngữ hiện đại và các hoạt động câu lạc bộ tài năng, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ kỹ năng được tổ chức luân phiên theo từng kỳ học trong năm.

Chúng tôi kỳ vọng tại Gateway Hà Nội, học sinh hài lòng về môi trường sống và học tập trong một cộng đồng, nơi mọi người biết quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Tấm lòng biết cảm thông, chia sẻ, tinh thần hợp tác và tinh thần trách nhiệm được phát triển thông qua những tương tác hàng ngày giúp học sinh học cách tôn trọng người khác, cùng làm việc vì mục đích chung. Những hướng dẫn và nguyên tắc tích cực là nội dung quan trọng được xây dựng và áp dụng đối với học sinh trong đời sống học đường. Học sinh là đại diện cho gia đình, nhà trường, và trong nhiều trường hợp khác, các em chính là đại diện của một quốc gia hay một nền văn hóa. Do đó hành vi ứng xử của các em phải lịch sự và gương mẫu ngay cả ở trường và nơi công cộng.

Gateway Hà Nội – trường Tiểu học Quốc tế Phương Tây

Hệ thống các phòng học chức năng – Phòng thanh nhạc

Gateway Hà Nội – trường Tiểu học Quốc tế Phương Tây

Phòng Mỹ thuật, sáng tạo.

Trường Gateway Hà Nội sẽ khai giảng năm học mới vào tháng 8 năm 2015. Từ ngày 9/3/2015, nhà trường bắt đầu tổ chức tuyển sinh chào đón tất cả các học sinh độ tuổi từ 7 - 11 tuổi đăng ký nhập học.

Một số chương trình bổ ích như Trại hè “Gateway Summer Camp” do chuyên gia tâm lý giáo dục học Nguyễn Thụy Anh dẫn dắt và khóa học “Cổng trường mở ra” sẽ được Trường Gateway Hà Nội tổ chức trong tháng 6 tới đây... nhằm giúp trang bị cho các em những thao tác học cần thiết để chinh phục các môn học: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lối sống, Âm nhạc, Mỹ thuật…

Gateway Hà Nội – trường Tiểu học Quốc tế Phương Tây

“Gateway Summer Camp” – Ngày hè ắp đầy giá trị sống.

Các giờ học được tổ chức nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng hết sức khoa học, hiệu quả, tạo cho các em hứng thú học tập. Khóa học còn giúp các em rèn luyện, phát triển các kỹ năng của bản thân, sống đẹp với chính mình và mọi người xung quanh qua những hoạt động vui chơi kết hợp với các bài học một cách ý nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bộ phận tuyển sinh:

Trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội

Gateway International School Hanoi

Địa chỉ: Lô A/D13 KĐT mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel    : 04.6260.4666/Hoteline: 097.598.5235

Email:  contact@gatewayhanoi.com

Website: www.gatewayhanoi.com

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Gateway-International-School-Hanoi/818619984845729?ref=hl

Nguồn: Trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội