Đại học công lập nước Mỹ - gặp mặt xét tuyển trực tiếp

ILA Du học kết hợp cùng các trường hàng đầu tại Mỹ mang đến buổi gặp mặt chia sẻ kiến thức, tư vấn định hướng học tập, nghề nghiệp và xét tuyển trực tiếp cơ hội nhập học tại 6 trường đại học công lập danh tiếng nước Mỹ:

 

1- Central Florida (UCF) là đại học công lập lớn thứ 2 tại Mỹ, tọa lạc tại Orlando với hơn 60.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới theo học. Trường nằm trong số ít 4% các trường hàng đầu của Mỹ và thuộc top 100 trường đại học công lập tốt nhất. Nhiều chuyên ngành của trường được đánh giá cao như Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Kỹ sư và đặc biệt là ngành Quản trị nhà hàng khách sạn (US News & World Report, 2014). Trường nằm tại vị trí gần với nhiều điểm đến du lịch lớn nhất của Mỹ như Disney World, MGM Universal Studio, Sea World,… mở ra cơ hội thực tập và công việc lớn cho sinh viên.

Gặp mặt xét tuyển trực tiếp với đại diện 6 trường Đại học công lập danh tiếng nước Mỹ

2- Florida International (FIU) là trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Miami, Florida. Trường nổi tiếng với nhiều chương trình giảng dạy chất lượng và được đánh giá cao: chương trình Kinh doanh quốc tế của trường xếp hạng 8 toàn nước Mỹ (U.S. News & World Report), chương trình cử nhân Marketing xếp hạng 7 (Bloomberg Business Week), đặc biệt vị trí số một tại Mỹ về tỉ lệ sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn có việc làm.

Gặp mặt xét tuyển trực tiếp với đại diện 6 trường Đại học công lập danh tiếng nước Mỹ

3- University of South Carolina (USC) là trường đại học công lập lớn nhất của tiểu bang South Carolina. Trường có lịch sử hơn 200 năm, với khuôn viên chính ở thành phố Columbia (thủ phủ bang South Carolina) và 8 khuôn viên vệ tinh ở các thành phố khác trong tiểu bang. Đại học South Carolina được xếp vào nhóm trường hạng nhất ở Mỹ (gọi là nhóm trường R1), trong hơn 4000 trường đại học tại Mỹ, chỉ có khoảng 63 trường được xếp hạng này. Nhiều chuyên ngành của trường được đánh giá cao: quản lý khách sạn, du lịch (top 10 nước Mỹ), kinh doanh quốc tế (hạng nhất), cơ khí điện (xếp hạng 7)...

Gặp mặt xét tuyển trực tiếp với đại diện 6 trường Đại học công lập danh tiếng nước Mỹ

4- Auburn University (AU) thành lập vào năm 1856 tại Alabam và nằm trong top 100 các trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Trường thu hút hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường được AACSB International công nhận là một trong sốt ít 5% của hơn 11.000 trường trên toàn thế giới đạt các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích đào tạo kinh doanh và kế toán.

Gặp mặt xét tuyển trực tiếp với đại diện 6 trường Đại học công lập danh tiếng nước Mỹ

5- Louisiana State University (LSU) tọa lạc ở Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana và được xếp trong số 2% các trường đại học hàng đầu toàn nước Mỹ. Trường có gần 30.000 sinh viên theo học các bằng cấp cử nhân, sau đại học và bằng cấp chuyên môn trong hơn 250 lĩnh vực. Trường được xếp hạng trong top Tier với danh hiệu “Các trường đại học quốc gia tốt nhất” (theo U.S. News & World Report). Các ngành thế mạnh của trường bao gồm: kinh doanh, kiến truc, kỹ thuật, khoa học máy tính và đặc biệt là dầu khí (có cả một mỏ dầu trong trường).

Gặp mặt xét tuyển trực tiếp với đại diện 6 trường Đại học công lập danh tiếng nước Mỹ

6- Đại học Kansas (KU) thành lập năm 1865, là trường đại học danh tiếng tại tiểu bang Kansas với khoảng 28.000 sinh viên đến từ 105 quốc gia trên thế giới theo học. Trường nằm trong top 34 trường đại học công lập hàng đầu của tổ chức AAU danh tiếng từ 1909 (theo US News & World Report 2014) và là một trong 9 trường đại học công lập có chương trình đào tạo quốc tế xuất sắc nhất nước Mỹ.  Đại học Kansas tạo dựng một môi trường học tập, nghiên cứu thuận lợi cho sinh viên nhờ sự hợp tác với các công ty như Ford, Microsoft, Samsung, Disney, Coca-Cola…

Gặp mặt xét tuyển trực tiếp với đại diện 6 trường Đại học công lập danh tiếng nước Mỹ

ILA Du học kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi gặp mặt để tìm hiểu thêm chi tiết và được giải đáp những thắc mắc cụ thể.

Gặp mặt xét tuyển trực tiếp với đại diện 6 trường Đại học công lập danh tiếng nước Mỹ

Nguồn: ILa Du học

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học công lập nước Mỹ - gặp mặt xét tuyển trực tiếp, du học, du học Mỹ, thông tin du học mỹ, học bổng du học mỹ, tư vấn du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017