Gần 500 nghìn thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi cao đẳng năm 2012

Ngày mai 15-7, thí sinh trên cả nước sẽ bước vào ngày thi cao đẳng đầu tiên với môn Vật lý, Toán (khối A, A1); Sinh học, Toán (khối B); Ngữ văn, Lịch sử (khối C), Ngữ Văn, Toán (khối D).

 

Tin liên quan:

>> Lịch thi Đại học Cao Đẳng

>> 4 cụm thi đại học cao đẳng năm 2012

>> Tình nguyện viên tiếp sức mùa thi 2012


QĐND – Ngày 14-7, gần 500 nghìn thí sinh dự thi cao đẳng năm 2012 đến trường làm thủ tục dự thi. Đợt 3 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 này diễn ra trong 2 ngày 15 và 16-7.

 

Thi cao đẳng 2012, Đề thi cao đẳng 2012, Đáp án đề thi CĐ 2012, quan doi nhan dan, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, điểm thi, đề thi cao đẳng, đề thi cđ môn toán khối a 2012, đề thi cao đẳng môn khối b 2012

 

Đây là đợt thi có nhiều khối thi A, A1, B, C, D nên sẽ rất phức tạp, vì thế Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tăng cường công tác coi thi. Bộ yêu cầu các trường cần thực hiện nghiêm túc, tuyệt đối không được để nhầm lẫn và sai sót trong tất cả các khâu: In sao, quản lý, phân phối và sử dụng đề thi.

Các thí sinh cần chú ý đến những vật dụng được phép mang vào phòng thi, đặc biệt là điện thoại. Mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần, nhưng qua 2 đợt thi đại học vừa qua, phần lớn thí sinh bị đình chỉ thi là do mang điện thoại vào phòng thi, dù không sử dụng.

Trao đổi về hướng ra đề trong kỳ thi cao đẳng năm nay, ông Trần Văn Nghĩa - Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết: "Quan điểm chung của Bộ là đề thi bám sát chương trình phổ thông, chủ yếu là chương trình lớp 12 nhưng vẫn bảo đảm tính phân loại học sinh. Đề thi mở là hướng được xác định nhiều năm và sẽ tiếp tục được thực hiện để tránh học sinh học vẹt, học tủ. Đề thi mở cũng sẽ đề cập đến những vấn đề nóng của xã hội mà học sinh quan tâm”.

Ngày mai 15-7, thí sinh trên cả nước sẽ bước vào ngày thi cao đẳng đầu tiên với môn Vật lý, Toán (khối A, A1); Sinh học, Toán (khối B); Ngữ văn, Lịch sử (khối C), Ngữ Văn, Toán (khối D). Thí sinh chú ý đến đúng giờ, nếu tới chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt một buổi thi, không được thi tiếp các buổi sau.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gần 500 nghìn thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi cao đẳng năm 2012, Thi cao đẳng 2012, Đề thi cao đẳng 2012, Đáp án đề thi CĐ 2012, quan doi nhan dan, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, điểm thi, đề thi cao đẳng, đề thi cđ môn toán khối a 2012, đề thi cao đẳng môn khối b 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017