Sự kiện: Trường đại học quốc tế

Tin liên quan:

Bạn ơi, mình đã từng ở vào vị trí của bạn. Mình đã vô cùng hoang mang và lo sợ khi nhận được kết quả thi đại học. Mình đã từng không dám về nhà vì không dám nhìn mặt ba mẹ và trả lời là mình đã thi rớt đại học. Mọi áp lực và căng thẳng dường như không hề vơi đi sau kì thi đại học. Mình đã rất buồn… Mình đã nghĩ thế là hết…

Bang cap quoc te - Nghe nghiep[ toan cau

Ai cũng có một mơ ước

Mình cũng mơ ước được đi du học, mơ ước được có cơ hội học đại học và lấy tấm bằng ở nước ngoài để có thể kiếm được việc làm tốt và mức lương cao. Nhưng mình không giỏi tiếng Anh và ba mẹ mình cũng không yên tâm để mình sống xa gia đình…

 

Cho đến một ngày, cô em họ mình ở Singapore về Việt Nam nghỉ hè và báo cho mình một tin rất vui. Đó là Học viện ERC, Học viện mà cô em họ của mình đang theo học ở Singapore, đã có mặt ở Việt Nam. Mình rất vui mừng, vì thật sự mình đã nghe danh tiếng Học viện ERC từ lâu và mơ ước được học tại đó như cô em họ ấy.

 

Nên mình vội vàng khăn gói đến Học viện ERC tại Việt Nam tại tòa nhà 88 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận để tìm hiểu về Học viện vốn đã rất nổi tiếng về chất lượng giáo dục với bằng cấp giá trị quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại ở Singapore. Khi đến nơi thì quả là trăm nghe không bằng mắt thấy, không chỉ được thiết kế rất tinh tế và sang trọng, môi trường học tập vô cùng thân thiện với sinh viên của học viện khiến mình cứ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Cánh cửa vào đại học quốc tế

Cánh cửa vào đại học quốc tế - Ước mơ trong tầm tay

Này nhé, các phòng học của trường đều rất tiện nghi và thoải mái để học tập. Thư viện trường có hẳn một dàn máy tính để hỗ trợ việc học tập cho sinh viên với hằng trăm đầu sách về 3 chuyên ngành rất hot hiện nay trường đang đào tạo là Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính Ngân Hàng, Du Lịch Khách Sạn tha hồ cho chúng mình lựa chọn và tham khảo.

 

Tất nhiên là tất cả sách đều bằng tiếng Anh vì trường dạy học bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Sau này khi được học tại trường, mình còn nhận ra một điều nữa là các thầy cô còn vô cùng nhiệt tình với sinh viên nữa. Các thầy cô không chỉ khuyến khích và đánh giá cao các câu trả lời và ý kiến của sinh viên mà còn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên 24/24 lun.

 

Ngoài ra, mình rất yêu thích phòng tự học và phòng nghỉ trưa của trường dành cho các bạn sinh viên tự học và nghỉ ngơi khi đến giờ giải lao buổi trưa. Nhưng điều mà mình thích nhất trong trường chính là phòng chiếu phim hay còn gọi là Avatar Theater. Còn gì tuyệt vời hơn khi không phải tốn tiền mà vẫn được xem những bộ phim mới trong rạp với phụ đề tiếng Anh giúp mình vừa cải thiện trình độ tiếng Anh vừa giải trí sau giờ học căng thẳng? Đúng là phương pháp vừa chơi vừa học tuyệt vời.

 

Các bạn biết không? Trường còn đặc biệt chuẩn bị phòng tập gym, phòng tập nhảy, phòng đá banh và đánh bóng bàn cho tụi mình xả stress và rèn luyện sức khỏe nữa đó. Nhờ vậy mà sinh viên của trường ERC bạn nào cũng khỏe mạnh hết. Chưa hết đâu nhé, mình còn rất ấn tượng với căn-tin của trường, bởi vì nó sang trọng như một nhà hàng vậy. Đặc biệt là giá cả thì rất là xì-tin phù hợp với túi tiền của teen chúng mình.

 

Đang lang thang khắp trường cùng chị tư vấn viên thì tình cờ gặp thầy Warren, thầy chính là hiệu trưởng của học viện ERC, trái với suy nghĩ của mình về những ông thầy hiệu trưởng thường khó tính và khó gần (như hồi cấp 3, mình còn chẳng biết ông hiệu trưởng trường mình là ai). Thầy Warren cực kỳ thân thiện và dễ gần với nụ cười cực duyên có 2 má lúm đồng tiền hẳn hoi nhé:P, làm cho mình cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thoải mái khi nói chuyện cùng thầy. Thầy còn tư vấn và cho mình rất nhiều lời khuyên về cuộc sống. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến thầy như là một trong những kỳ quan độc đáo của trường.

phòng học hiện đại

Đẳng cấp quốc tế - Đẳng cấp khác biệt - đẳng cấp ERC

Không chỉ bị choáng ngợp với cơ sở vật chất tại học viện ERC. Khi mình tâm sự với chị tư vấn viên rất dễ thương và nhiệt tình của trường là mình không đậu đại học và không biết liệu mình có đủ điều kiện học ở trường hay không thì chị ấy mỉm cười và nói rằng trường chỉ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp PTTH và trình độ tiếng Anh thôi. Thế là chị ấy lại nói đúng cái điểm yếu của mình, hix.

Khi mình đau khổ thú nhận với chị ấy về khả năng tiếng Anh yếu kém của mình thì chị ấy lại mỉm cười tập 2 với mình và trấn an rằng trường có mở lớp tiếng Anh cho những bạn sinh viên chưa đủ điều kiện nữa. Chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào rồi sẽ được xếp lớp và rèn giũa tiếng Anh lên một đẳng cấp khác. Ngoài ra, trường còn đào tạo chương trình kỹ năng mềm chuyên nghiệp Accueil dành cho quản lý về kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, cách làm việc nhóm và phong cách lãnh đạo được chứng nhận bởi Hiệp hội chứng chỉ quốc tế ICC (Đức) và Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ công nhận.

Sau đó, chị ấy tư vấn thêm cho mình về chương trình học tập thực tế và mang tính ứng dụng cao tại trường như các chuyến tham quan miễn phí ở các tập đoàn, công ty lớn. Đặc biệt hơn, trường còn đảm bảo việc làm với mức lương cao cho tụi mình sau khi ra trường nữa. Điều mà mình nghĩ là ít trường dám làm. Điều này chứng tỏ rằng với tấm bằng cử nhân được trường Đại học Greenwich tại Anh cấp và những danh hiệu cao quý về giáo dục như EDUTRUST, S-CLASS và SQC của học viện ERC, đảm bảo chúng mình sẽ nhận được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Vừa thở phào nhẹ nhõm 1 cái thì lại chợt nhớ ra một vấn đề nan giải khác, đó chính là học phí thì được chị ấy thông báo về chương trình học bổng vộ cùng hấp dẫn của trường và mức học phí rẻ bằng 1/3 khi đi du học. Trường đang có chương trình học bổng học phí lên đến 90 triệu đồng, 3 chuyến kiến tập tại Singapore được nhà trường tài trợ cùng cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp trên hơn 300 công ty trên 9 quốc gia. Sau khi tham quan nhà trường cộng thêm khả năng năn nỉ ỉ ôi của mình thì cuối cùng ba mẹ mình cũng đã đồng ý cho mình theo học tại đây. Bây giờ thì không chỉ mình mà cả ba mẹ mình đều rất tự hào khi có ai hỏi mình học ở đâu. Cả nhà đều đồng thanh trả lời là: “Học viện quốc tế ERC Việt Nam”. Vì mình tin chắc với chất lượng giáo dục vượt trội và bằng cấp quốc tế ở ERC Việt Nam, mình sẽ có một công việc tốt sau khi ra trường.

Mình đã lựa chọn rồi? Còn bạn thì sao? Luôn có hơn một con đường để vào đời, ERC đang mở cánh cửa đó cho bạn. Bạn còn chờ gì nữa?

Liên hệ:

Tại Tòa nhà Học viện ERC Việt Nam: 88 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận

Liên hệ đặt chỗ (08) 62.9292.88 hoặc website www.erci.edu.vn


Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học ERC, học viện ERC

Kenhtuyensinh (Theo: erci.edu.vn)