Nhật ký chuyến kiến tập của Ét - Vê ERC tại Singapore

(Trường quốc tế) Học viện ERC Việt Nam được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á, với chương trình đào tạo cho các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tài chính và Ngân hàng.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Tin liên quan:

 

Có 32 ét-vê và các nhân viên Học viện ERC Việt Nam đã cùng tham gia chuyến kiến tập tại Singapore vào tuần rồi đó. Chuyến đi bốn ngày đã đưa các ét-vê đến tham quan các công ty, xưởng công nghiệp và đặc biệt là tham quan Học viện ERC Singapore. Cùng chúng tớ “nghía” qua những trang nhật ký hành trình của các bạn í nhé!

Học viện ERC Singapore

Ngày…tháng…năm…

Hôm nay là ngày đầu tiên chúng tớ đặt chân đến đất nước Singapore - thành phố sư tử biển. Với một số bạn ét-vê trong đoàn, đây là lần đầu tiên các bạn í đến Singapore đấy. Ấn tượng chúng tớ khi vừa ra khỏi sân bay là vẻ đẹp của những con đường với hai hàng cây xanh mát dường như muốn gửi lời chào thân thiết đến chúng tớ vậy.

 

Ngày đầu tiên của chuyến kiến tập, các ét-vê đến tham quan Nhà hàng Sakae Sushi, chứng kiến dây chuyền sản xuất chế biến và nếm thử các món sushi đặc biệt của nhà hàng. Buổi chiều cùng ngày, cả đoàn đến thăm Học viện ERC tại River Valley cực thú vị nhé. Đặc biệt, các bạn còn được đón chào và dùng bữa ăn tối cùng ông Ong Han Boon - Phó giám đốc điều hành Tập đoàn ERC Holdings tại Nhà hàng La Villa, River Valley.

 

Ngày…tháng…năm…

Hai ngày tiếp theo của chuyến kiến tập, chúng tớ được tham quan nhiều công ty và trường đại học như: Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (cơ quan trực thuộc chính phủ quản lý nền kinh tế đối ngoại của Singapore), Đại học Kỹ thuật Công nghệ Nanyang (NTU), Khu nghỉ dưỡng Singapore Resorts World tại đảo Sentosa, Đại học Singapore Management University (SMU), Ngân hàng DBS. Chúng tớ còn tranh thủ “chộp” những “pô” ảnh kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nữa đấy. Ai cũng đã thu thập được nhiều kiến thức thực tế để bổ sung thêm những bài học trên lớp.

 

Ngày…tháng…năm…

Đây là ngày cuối cùng của chuyến kiến tập rồi. Một Chủ nhật thú vị với những thư giãn tuyệt vời! Chúng tớ được tự do tham quan và mua sắm cùng mọi người trong đoàn.

 

Chuyến đi kiến tập tại Singapore lần này là những trải nghiệm đáng nhớ và đầy kỷ niệm của chúng tớ. Và chúng tớ đang rất mong đợi cho chuyến đi lần sau!


Hẹn gặp lại đất nước Singapore nhé!

Bật mí chút xíu về trường chúng tớ nè

- Học viện ERC Việt Nam được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á, với chương trình đào tạo cho các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tài chính và Ngân hàng.

 

Học viện ERC Việt Nam tự hào là văn phòng tuyển sinh quốc tế cho trường Đại học Greenwich (Anh Quốc), Học viện Quản trị Doanh Nghiệp Úc Châu (Úc) và Đại học Wolverhampton (Anh Quốc).

 

- Đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc: chính là mục tiêu của trường chúng tớ. Bên cạnh đó, trường còn đặt mục tiêu là nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại VN qua một môi trường giáo dục với những chương trình giáo dục chuyên sâu, quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của sinh viên và đồng hành cùng sinh viên trên con đường vươn tới thành công. - Các khóa học được thiết kế đặc biệt: nhằm khám phá hết tiềm năng của sinh viên. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

 

- Ban cố vấn uyên bác: chúng tớ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và hướng dẫn các kỹ năng phân tích, phán đoán về nhu cầu thị trường trong quá trình học tập,để sinh viên xác định rõ những mục tiêu của mình... từ ban cố vấn là những nhà lãnh đạo, là chủ những tập đoàn hàng đầu trên thế giới

 

- Những chuyến kiến tập thú vị: Học viện ERC Việt Nam thường xuyên tổ chức những chuyến kiến tập tại những công ty, tập đoàn lớn giúp chúng tớ có thêm những kiến thức thực tế về mô hình hoạt động của các công ty và đây cũng là cơ hội làm việc tương lai cho chúng tớ nữa nè.

 

- Hoạt động ngoại khóa sôi nổi: tại Học viện ERC Việt Nam, ét-vê chúng tớ có rất nhiều những hoạt động ngoại khóa và trò chơi xây dựng nhóm. Qua những hoạt động này, chúng tớ học được những kiến thức thực tế và kĩ năng sống thực tế và có thêm nhiều tình bạn mới thân thiết.

 

- Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế: chúng tớ được học trong các phòng học được thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Học viện ERC Việt Nam còn có phòng tập GYM, Yoga, dance, bóng bàn... giúp chúng tớ có được sức khỏe tốt phục vụ cho việc học và những kĩ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này. Bên cạnh đó, phòng chiếu phim đạt tiêu chuẩn với hệ thống âm thành vòm và hơn 70 chỗ ngồi phục vụ cho ét-vê chúng tớ trong quá trình học với những bộ phim tài liệu cũng như những nhu cầu giải trí.

 

Thư viện hiện đại, hệ thống máy tính để bàn và rất nhiều sách chuyên nghành để chúng tớ có thể tham khảo, nghiên cứu tại các phòng tự học và những phòng học nhóm.

 

Với chương trình học đa dạng, các khóa học được thiết kế khoa học, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và ban cố vấn uyên bác, ét-vê ERC Việt Nam chúng tớ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới, xác định được mục tiêu của mình và có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp để đạt được thành công trong cuộc sống.

HỌC VIỆN ERC VIỆT NAM

  • Đại chỉ: 88 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận

  • Điện thoại: (08). 62.9292.88

  • Website: www.erci.edu.vn

  • Facebook: www.facebook.com/ercivn


Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhật ký chuyến kiến tập của Ét - Vê ERC tại Singapore, Nhật ký chuyến kiến tập của Ét - Vê ERC tại Singapore, học viện ERC, truong quoc te ERC, dh quoc te ERC, sinh vien ERC, truong ERC, dao tao quoc te ERC, oc vien ERC tuyen sinh, dk hoc tai ERC, hoc phi cua truong ERC

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017