English Champion 2014

English Champion không những là cơ hội để các em học sinh được kiểm tra khả năng tiếng Anh của bản thân, đó còn là dịp để các em được làm quen với những người bạn mới và học thêm nhiều điều hay

>> Tiếng anh, học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, học từ vựng

Bạn thân mến,

  • Có phải bạn cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh?
  • Có phải bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
  • Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai? Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh?
  • Bạn rất thích thú khi nghe người bản ngữ nói chuyện với nhau nhưng mình thì chẳng hiểu gì ?

Điều này chứng tỏ bạn đã học tiếng Anh trong 1 thời gian dài: tại trường cấp 3, đại học, ở trung tâm Anh ngữ nhưng chẳng đi đến đâu? nhưng vẫn chưa nắm vững tiếng anh, và nếu bạn vẫn cứ học tiếng anh theo phương pháp cũ thì kết quả của bạn sẽ không có nhiều sự thay đổi. Vậy đâu là phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho bạn? Hãy tìm hiểu tại khoá học tiếng anh dành cho người mất cơ bản:


English Champion 2014: Vinh danh quán quân khu vực Hà Nội

Ngày 22/6/2014, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và vinh danh các Nhà vô địch cuộc thi English Champion 2014 (EC 2014) khu vực Hà Nội. Đây là buổi lễ tôn vinh các em học sinh xuất sắc nhất của cuộc thi EC 2014 từ khối 4 đến khối 8 trong bộ môn tiếng Anh.

English Champion 2014

Trao giải Nhất cho các thí sinh.


Sau 3 tháng tranh tài, với 3 vòng thi gay cấn, EC 2014 khu vực Hà Nội đã thu hút gần 5000 học sinh thuộc 18 trường tiểu học và THCS (gồm 4 trường tiểu học, 14 trường THCS).Ngôi vô địch đã gọi tên các thí sinh sau: Phạm Minh Đức (Khối 4 – Trường Tiểu học Ngôi Sao), Nguyễn Gia Bảo Khánh (Khối 5, Trường Tiểu học song ngữ Brendon), Bùi Minh Hiền (Khối 6, Trường THCS Cầu Giấy), Đỗ Nhật Nam (Khối 7, Trường THCS Newton), Phạm Hiền Anh (Khối 8, Trường THCS Trưng Vương).

English Champion 2014

English Champion không những là cơ hội để các em học sinh được kiểm tra khả năng tiếng Anh của bản thân, đó còn là dịp để các em được làm quen với những người bạn mới và học thêm nhiều điều hay. Ngày 17/6/2014, các thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 3 cuộc thi đã có chuyến đi dã ngoại tìm hiểu văn hóa Việt tại Bảo tàng Dân Tộc Học. Đây là món quà mà BTC dành tặng cho những cố gắng nỗ lực của các em học sinh trong suốt một chặng đường dài của cuộc thi.

Trước đó, tại vòng 1, khu vực Hà Nội có 4/18 học sinh đạt điểm 100/100. Bước vào vòng 2, các em học sinh khối 4-5 đã dễ dàng “qua mặt” các anh chị THCS với hơn 70% học sinh đạt 80% điểm Nghe. Với kĩ năng Đọc (học tiếng anh), thí sinh Hà Nội chứng tỏ bản lĩnh với hơn một phần ba, cá biệt khối 7-8 lên tới một nửa thí sinh hoàn thành tốt phần thi này.

Vòng 3, Hà Nội có tới 6 thí sinh đạt trên 9 điểm phần thi Nói, trong đó khối 8 chiếm một nửa trong số đó. Theo đánh giá của giám khảo Christopher Jones thì rất khó để có thể tìm ra lỗi sai trong phần phát âm của các thí sinh tham gia English Champion.

English Champion 2014 đã thu hút sự tham gia của 15 nghìn em học sinh đến từ 63 trường tiểu học và THCS thuộc ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Một con số vượt xa sự trông đợi của Ban tổ chức. Tại vòng 1, các thí sinh đã thử sức với bài thi đánh giá 2 kỹ năng Đọc và Viết để tìm ra top 3 mỗi khối, là đại diện của Trường đi thi đấu với các Trường bạn. Vòng 2 tiếp tục tranh tài ở các kỹ năng Nghe, Đọc và Viết, tìm ra top 5 bạn đứng đầu mỗi khối, toàn khu vực. Vòng 3 là cuộc trổ tài thi nói của các thí sinh xuất sắc nhất với giáo viên nước ngoài, nhằm tìm ra Nhà vô địch mỗi khối, mỗi khu vực.

Ngoài việc được “sát hạch” để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, thí sinh English Champion 2014 còn hứng thú với việc được tham gia tranh tài cùng “thần đồng” Đỗ Nhật Nam (THCS Newton, Hà Nội). Các giám khảo cho biết, Đỗ Nhật Nam thực sự là một đối thủ nặng ký, là nhân tố tạo sự ganh đua cho các thí sinh khác và gây nhiều bất ngờ tại mùa giải năm nay.

Theo bà Nguyễn Thị An Quyên, Phó ban tổ chức cuộc thi: “Tiếp nối thành công từ mùa giải trước, EQuest và Hội Khuyến Học Việt Nam quyết định mở rộng quy mô của English Champion 2014 xuống lứa tuổi tiểu học. Với 63 trường tham gia, English Champion 2014 đã thực sự trở thành một cơ hội tốt cho các em học sinh khám phá năng lực, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi và sự tự tin cho các em học sinh. EQuest đang trong quá trình trao đổi với tập đoàn giáo dục Pearson về việc làm mới cuộc thi trong năm tới, ví dụ như thi Toán và Khoa học bằng tiếng Anh chẳng hạn”.

Theo báo Hà Nội Mới, http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Giao-duc/692087/english-champion-2014-vinh-danh-quan-quan-khu-vuc-ha-noi-

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

English Champion 2014, học tiếng anh, thi tiếng anh, tiếng anh cơ bản, tiếng anh thiếu niên

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017