ELS English Centers - Đường vào 550 trường Đại học Mỹ

Trong thời đại hội nhập, tiếng anh đóng một vai trò không thể phủ nhận cho thành công của một cá nhân, một tổ chức hay của một quốc gia. Anh ngữ giữ vai trò vô cùng quan trọng để tiếp cận kiến thức và công nghệ của thế giới thông qua những tài liệu, tin t
Đối với các bạn có kế hoạch du học tại các nước phát triển thì tiếng anh là chìa khóa thành công giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ, tiếp thu kiến thức mới. Mọi người chúng ta đều biết rằng nước Mỹ luôn là điểm đến của hàng triệu học sinh khắp thế giới mỗi năm.Hàng năm, ELS Language Centers phối hợp chặt chẻ với Languge Link Việt nam để tạo cầu nối cho các học sinh Việt nam học tập tại các trung tâm của ELS trên khắp nước Mỹ.

Trong hơn 48 năm qua, ELS Language Centers đã giúp hơn 1,000,000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Cho dù bạn đang dự định học tại một trường đại học Hoa Kỳ, cần tiếng Anh để thăng tiến trong nghề nghiệp, hay đơn giản chỉ muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, ELS sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu!

Đứng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh
Với kinh nghiệm được xây dựng qua bao nhiêu năm, ELS đã phát triển được chương trình độc đáo của riêng mình, hệ thống sách giáo khoa và phần mềm ngôn ngữ có thương hiệu sẽ giúp bạn tinh thông tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy đã được chứng minh hiệu quả, giảng viên có trình độ cao và chương trình được thiết kế công phu với 12 cấp độ, ELS đảm bảo cho bạn sự thành công trên con đường học thuật!

Địa điểm tốt nhất!
ELS có hơn 50 cơ sở lớn nhất trên toàn nước Mỹ, với hơn 45 trung tâm đặt trong khuôn viên các trường đại học, cho dù bạn đang tìm kiếm một địa điểm ở miền quê, vùng ngoại ô hay đô thị, khôn viên trường đại học hay trung tâm thành phố, ELS đều có cơ sở hoàn hảo cho bạn!

Một đội ngũ đầy kinh nghiệm và tận tâm
Ở ELS, niềm tự hào của chúng tôi là đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên ở đây đầy kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, giúp học viên ELS hòa nhập vào môi trường Hoa Kỳ mới mẽ, tiến bộ trong việc học Anh ngữ, đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và học thuật cao hơn.

Ba cách để được chấp nhận vào đại học
Chỉ có ELS mới cung cấp cho bạn 3 hướng rõ ràng để đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh vào các trường đại học và cao đẳng Mỹ. Sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ chuyên sâu ELS, bạn có đủ điều kiện nhập học vào 1 trường bất kỳ trong 550 trường đại học liên kết của ELS.

    * 1.    Hoàn tất chương trình Anh ngữ chuyên sâu ELS (Hơn 600 trường thành viên của Hệ thống liên kết ELS chấp nhận chứng chỉ hoàn tất trình độ ELS nhất định như là bằng chứng về khả năng Anh ngữ)
    * 2.    Tham gia vào kỳ thi chính thức TOEFL® iBT tại bất kỳ một trong những trung tâm của ELS
    * 3.    Tham gia thi IELTS tại một trong những trung tâm có tổ chức thi IELTS của ELS.

ĐH Dominican của California
ĐH St. Thomas
ĐH La Verne
ĐH Barry
ĐH Belmont
ĐH Adelphi - Manhattan Center
ĐH Missouri - St. Louis
ĐH California Lutheran
ĐH Seattle
ĐH Southern Oregon
ĐH Roger Williams
ĐH Case Western Reserve
CĐ cộng đồng Front Range
CĐ Southern Nevada
CĐ Chabot
CĐ Mount Saint Vincent
CĐ Eckerd
CĐ Cannyons
và còn 28 trường ĐH, CĐ khác nằm ở các bang thành phố khác. Chi tiết về các trường ĐH và CĐ xin xem trên website: www.els.eduDịch vụ tư vấn chọn trường ELS

ELS có thể giúp bạn chọn trường đại học, cao đẳng hoặc hướng nghiệp thích hợp trước khi bạn rời quê hương thông qua Dịch vụ chọn trường của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những trường phù hợp nhất với mục tiêu giáo dục của bạn, và giúp bạn được tuyển sinh có điều kiện trước khi rời khỏi quê hương.

Quà tặng đặc biệt từ ELS năm 2010

Năm 2010, ELS tiếp tục mở rộng các trung tâm của mình tại các thành phố khác, đây là tin vui cho các bạn có kế hoạch học tập ELS có thêm lựa chọn nơi học tập tại Mỹ. Để chào đón sự ra đời của các trung tâm trong thời gian tới, ELS giành tặng cho sinh viên Việt nam những học bổng giá trị cho các chương trình Anh ngữ, gổm 12 cấp độ từ 101 đến 112.
Chương trình khuyến học tại các trung tâm mới

Plymouth, New Hampshire
Clemson, South Carolina
Santa Cruz, California
Fort Smith, Arkansas
Columbus, Ohio
Tampa, Florida
DeKalb, Illinois
Houston Clear Lake, Texas

Tặng 200 USD/mỗi khóa 1 tháng - tiếng anh bán tăng cường (Semi-Intensive course) Tổng giá trị học bổng lên đến 2,400 USD

Tặng 300 USD/mỗi khóa 1 tháng - tiếng anh tăng cường (Intensive course). Tổng giá trị học bổng lên đến 3,600 USD

Chương trình khuyến học tại 12 thành phố lớn

Manhattan, NY
Boston, MA City Center
Boston, MA (Mt. Ida College)
Chicago, IL (Valid only if booked with River Forest housing)
Berkeley, CA
Honolulu, HI
Las Vegas, NV
Santa Barbara, CA
Washington, DC
San Francisco, CA
San Diego, CA

Tặng 100 USD/mỗi khóa 1 tháng - tiếng anh bán tăng cường (Semi-Intensive course). Tổng giá trị học bổng lên đến 1,200 USD

Tặng 150 USD/mỗi khóa 1 tháng - tiếng anh tăng cường (Intensive course). Tổng giá trị học bổng lên đến 1,800 USD

Văn phòng tư vấn du học Language Link Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh
64-64Bis Võ Thị Sáu, Quận 1  Tel: (08) 3820 7225

Văn phòng tư vấn du học Language Link Việt Nam tại Hà Nội
24 Đại Cồ Việt, Hà Nội    Tel: 04.3974 335436
36 Cát Linh, Hà Nội         Tel: 04.3734 5349
80A Láng Hạ, Hà Nội      Tel: 04.3776 5451/2
Website: www.llv.edu.vn/duhoc

Theo: Language Link
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ELS English Centers - Đường vào 550 trường Đại học Mỹ,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017