E - Learning học tập linh hoạt, dễ dàng thành công

Bạn đang là sinh viên, đang cần các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế để tốt nghiệp ra trường, du học, hoặc xin việc làm…?

>> Khóa học tiếng anh

Tin tức: e english, anh ngữ hội nhập E - English, anh ngữ trực tuyến E - English

Bạn là nhân viên văn phòng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để phát triển sự nghiệp và thành công của cá nhân? Bạn không có nhiều thời gian để tham gia các chương trình tiếng Anh tại các trung tâm? E-Learning là giải pháp học Anh ngữ trực tuyến với hiệu quả nhân đôi sẽ giúp bạn nhanh chóng trau dồi các kỹ năng tiếng Anh, đạt các chứng chỉ quốc tế với học phí tiết kiệm và thời gian hợp lí.

Học tiếng Anh trực tuyến – cách học mới, thành công mới

 

Hệ thống Anh ngữ Hội nhập E-English ra đời với mục tiêu hỗ trợ học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đạt điểm TOEIC 500 theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, E-English xây dựng chương trình học Anh ngữ trực tuyến E-learning với cách học mới, hiệu quả nhân đôi, chương trình là giải pháp học Anh ngữ trực tuyến hiệu quả dành cho sinh viên và người đi làm bận rộn.

 

 

Chương trình được biên soạn dưới sự hỗ trợ của công nghệ E-Learning, bài giảng gồm nội dung được trình bày bằng hình ảnh, video sinh động, chi tiết, giúp học viên chủ động kế hoạch học tập: học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, tuỳ theo sức tiếp thu của từng cá nhân. Chương trình học được thiết kế mô phỏng theo mô hình học tại lớp, với 6 cấp độ, rất phù hợp với sinh viên, người đi làm bận rộn, giúp bạn tự tin sử dụng các công cụ hỗ trợ cho công việc như soạn thảo, viết email, giao dịch qua điện thoại, thuyết trình, đàm phán bằng tiếng Anh… Điều này mang đến cho họ nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cũng như dễ dàng thành công hơn trong môi trường làm việc quốc tế. Qua các bài học trực tuyến kết hợp với các buổi trên lớp, học viên nhanh chóng tích lũy đủ kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng để đạt điểm TOEIC 500.

 

 

Học mọi lúc mọi nơi

Chương trình học Anh ngữ trực tuyến E-Learning được thiết kế ngắn gọn, bài học nhằm phát triển và rèn luyện cả 4 kỹ năng, nghe, nói đọc viết và đặc biệt là kỹ năng luyện phát âm chuẩn cho người học. Với những đoạn video, hình ảnh minh hoạ sinh động, học viên có thể kiểm tra lại cách phát âm câu từ đúng. Chỉ cần mất khoảng 20 phút mỗi ngày, bạn có thể trau dồi và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Chị Lan Anh, nhân viên phát triển thị trường Công ty CMS cho biết: “ Công việc phải di chuyển thường xuyên, vì vậy việc tìm một lớp học tiếng Anh phù hợp tại trung tâm rất khó. Chính vì vậy mình tham gia lớp học Anh ngữ trực tuyến E-Learning của Anh ngữ Hội nhập E-English.  Chỉ cần chiếc máy tính nhỏ gọn là mình có thể bổ sung kiến thức tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, hệ thống Anh ngữ E-English còn có đội ngũ trợ giảng và giáo viên hỗ trợ nên khi gặp khó khăn về nội dung bài học mình được giáo viên giải đáp rất nhanh chóng và kịp thời. Hầu hết các học viên khi tham gia lớp học E-English đều cảm thấy rất thích thú với phương pháp học mới và chương trình học rất hiện đại này.”

 

Khác với các chương trình học online thông thường, để đánh giá trình độ học viên sau mỗi khóa học. Hệ thống Anh ngữ E-English còn tổ chức các buổi thi giữa khóa và cuối khóa tại trung tâm. Học viên sẽ nhận chứng chỉ hoàn tất khóa học sau mỗi cấp độ. Sau khi hoàn tất 6 cấp độ của chương trình Anh ngữ trực tuyến E- Learning, học viên có thể đăng ký các khóa học nâng cao tại Hệ thống Anh ngữ E-English để đạt kết quả TOEIC cao hơn; hoặc các khóa luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL iBT… phục vụ cho mục tiêu đi du học, tìm kiếm cơ hội học bổng hay thăng tiến trong công việc.

 

 

Box: Hệ thống Anh ngữ Hội nhập E-English xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng, phong phú và đang dạng với học phí từ 650.000 đ/tháng (2 -3 tháng/khóa):

 

  • Anh ngữ Thiếu nhi (Cambridge Starters, Movers, Flyers)
  • Anh ngữ Thiếu niên (KET, PET, IELTS)
  • Anh ngữ Sinh viên – Người lớn (TOEIC 500)
  • Chương trình Anh ngữ trực tuyến E-Learning

>> Khóa học tiếng anh

Hệ thống Anh Ngữ Hội Nhập E-English

110 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Tel: 08.3832 8980 – 3832 8981

Web: www.e-english.edu.vn

265 -267 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM

Tel: 08. 3832 897

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

E - Learning học tập linh hoạt, dễ dàng thành công, E - Learning học tập linh hoạt, dễ dàng thành công, e - english, anh ngữ hội nhập E - English, anh ngữ trực tuyến

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

Thời gian học kéo dài bao lâu?
Tôi muốn hỏi về chương trình anh văn thiếu niên cho các con tôi. chương trình này khá mới nên tôi thắc mắc về chất lượng và thi cử như thế nào? tôi có tìm thông tin về nội dung khóa học nhưng chưa được đầy đủ, mong các thầy cô có thể tư vấn thêm: http://www.e-english.edu.vn/vi-vn/341/9/Anh-ngu-thieu-nien. về thời gian học tập cũng không biết kéo dài bao lâu???
()()
hình thức học
Hình thức học như thế nòa? có cần phải đến Trung Tâm học hok hay sao? nếu hok đến trung tâm thì sao học giao tiếp?
()()
Tôi cần tư vấn chương trình dành cho hai con
Tôi nhờ các cô tư vấn chương trình học cho hai con của tôi: bé nhỏ 7 tuổi, bé lớn 16. Cả hai đều yêu thích công nghệ thông tin và muốn giao tiếp chuẩn. Riêng tôi muốn các con được chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.
Rất cảm ơn các cô!
()()
can them thong tin chuong trinh
vô thử website thiếu nội dung về chương trình học, hok pit tham khao o dau lun
()()
Học thế này tốt quá
Oh, mình đang cần bằng toeic để đáp ứng yêu cầu công việc, loại hình đào tạo này tốt quá.
()()

Bình luận của bạn 

Kenhtuyensinh (theo E - English)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017