Đường vào đại học top ở Mỹ

Học sinh Việt Nam có thể nhập học vào hơn 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ, với nhiều trường có thứ hạng cao như Jonhs Hopkins University, University of Washington, Univesrity of Southern California, University of Texas….thông qua chương trình chuyển tiếp của FLS International.

Điều kiện nhập học vào các trường Đại học Top tại Mỹ

Với hơn 4,000 trường đại học, cao đẳng có chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu thế giới, Mỹ luôn là miền đất hứa thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập hàng năm. Những trường Đại học Top tại Mỹ không chỉ là đích ngắm của riêng học sinh Mỹ, mà còn là của số lượng không nhỏ du học sinh từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, việc nhập học vào các trường đại học có xếp hạng cao không phải dễ dàng, chủ yếu là do điều kiện nhập học về điểm trung bình (GPA), trình độ tiếng Anh (TOEFL/IETLS), điểm SAT-ACT của các trường này thường rất cao so với mặt bằng chung. Chưa kể một số trường còn yêu cầu học sinh làm bài luận hoặc tham dự bài kiểm tra đầu vào gắt gao của trường.

Ví dụ, yêu cầu đầu vào của một số trường đại học danh tiếng tại Mỹ như:

Đại học

Yêu cầu tối thiếu

Xếp hạng

(US News & World Report)

2013 - 2014

University of Washington

92 TOEFL iBT, 580  TOEFL, hoặc 7.0 IELTS

SAT 550 hoặc ACT 22

GPA >2.0/ 4.0

#52

 

Johns Hopkins University

SAT_reading: 670 hoặc ACT: 30

TOEFL: 670 hoặc IELTS.7.0

#12

 

Ngoài ra, học sinh thường phải nộp thêm các giấy chứng nhận, bằng khen, thư giới thiệu hoặc các thành tích khác về hoạt động ngoại khóa trong hồ sơ của mình. Từ đó có thể thấy, nộp hồ sơ nhập học trực tiếp là một hành trình khó khăn đối với hầu hết du học sinh Việt Nam.

Chương trình chuyển tiếp nhập học vào đại học Mỹ của FLS International

Do việc nhập học trực tiếp vào các trường đại học Top tại Mỹ không đơn giản nên rất nhiều học sinh kể cả bản xứ và quốc tế đều đã chọn con đường chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học theo lộ trình 2+2. Với kế hoạch này, tỉ lệ được chuyển tiếp thành công vào các trường đại học gần như chắc chắn.


du học mỹ trường fls internation 1

 

Lộ trình 2+2 có nghĩa: Học sinh tốt nghiệp trung học tại Việt Nam nhập học vào cao đẳng tại Mỹ, sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp vào năm 3 của chương trình đại học. Tức là chỉ mất 4 năm để vừa lấy được bằng cao đẳng vừa có được bằng đại học.

Điều kiện đầu vào của trường cao đẳng đơn giản, ngay cả học sinh chưa có tiếng Anh, hay điểm SAT/ACT vẫn có thể nhận được thư mời từ trường thông qua trung tâm tiếng Anh.

du học mỹ trường fls

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp

FLS International chính là một trong những trường có thế mạnh trong việc chuyển tiếp học sinh vào các đại học có thứ hạng cao tại Mỹ. Trường có hơn 100 đối tác là các đại học – cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ. Trong đó có nhiều đại học hàng đầu như Jonhs Hopkins University, University of  Washington, Univesrity of Southern California, University of Texas…

FLS có 9 cơ sở nằm trong khuôn viên các trường Cao đẳng / Đại học tọa lạc tại các thành phố nổi tiếng, nơi luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt Nam như:


 

Những điểm ưu việt của chương trình Anh ngữ tại FLS:

  • FLS International kết hợp với tổ chức Universal Placement Program cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyển sinh miễn phí vào các trường Cao đẳng và Đại học cho học viên theo học tại FLS, giúp học sinh có cơ hội chuyển tiếp vào hàng trăm trường cao đẳng đại học ở hầu hết các bang của nước Mỹ mà không cần tham dự kỳ thi TOEFL hay IELTS.
  • Chương trình học tập kết hợp với các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học sinh vừa khám phá những địa danh nổi tiếng về lịch sử, văn hoá và tự nhiên của mỗi vùng khuôn viên trường, qua đó học viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh trong 1 môi trường thực tế.
  • Một đội ngũ giáo viên tận tâm; một chương trình giảng dạy hiện đại được công nhận bởi ACCET, CEA, English US. sẽ mang đến cho học sinh một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp sáng tạo giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.
  • FLS có hẳn bộ phận lo về vấn đề ăn ở cho học sinh, tất cả các campus đều được cung cấp home-stay hoặc kí túc xá.

Hội thảo du học Mỹ cùng FLS International gặp gỡ Mr. Hunter Hay – Executive Manager

Trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ tư vấn du học, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học LiFE kết hợp với FLS International tổ chức chương trình hội thảo nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và học sinh tìm hiểu về các trung tâm Anh ngữ của trường cũng như giới thiệu chương trình chuyển tiếp nhập học vào các trường Đại học Top tại Mỹ.


 

Hội thảo du học Mỹ cùng FLS

Thời gian: 18h00 – 19h30 Ngày 25/03/2014

Địa điểm: Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học LiFE – 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.

Ngoài ra khi tham dự hội thảo bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời :

*  Tặng Iphone 5S cho những học sinh đăng kí học tại FLS trên 6 tháng.

* LiFE hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng nhanh, hiệu quả với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

* LiFE hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Hãy đến tham dự buổi hội thảo và đăng kí nhanh bây giờ để nhận Iphone 5S và hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của bạn ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với LiFE để được tư vấn trực tiếp :

  • Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và Tư vấn du học LiFE
  • Tầng 2 – Tòa nhà Ngôi sao Thăng Long – 36 Hoàng Cầu (Phố Mai Anh Tuấn) – Hà Nội
  • Hotline: 04 6651 9595 / 0902 134 858 / 0987 735 588
  • Email: [email protected] – Website: http://life.edu.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đường vào đại học top ở Mỹ, du học, du hoc, du học mỹ, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017