Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:


4 nữ sinh một trường THPT ở tỉnh Bắc Ninh vây đánh dã man 1 nữ công nhân, dùng dao lam rạch tung áo người này, quay clip rồi tung lên mạng đã bị đuổi học.

Ngày 12-11, ông Nguyễn Văn Thiềng, Hiệu trưởng Trường THPT Phố Mới (huyện Quế Võ - Bắc Ninh), cho biết nhà trường vừa đuổi một nhóm học sinh tham gia đánh 1 công nhân rồi quay clip tung lên mạng.

Sự việc bắt nguồn từ một đoạn clip gây sốc trên dài gần 4 phút, được thành viên Thanh1234567899 đăng tải trên trang mạng YouTube, thu hút gần 5 ngàn lượt truy cập trước khi gỡ xuống.

Đoạn clip này ghi lại cảnh 3 nữ sinh ra tay “dạy dỗ” một nữ thanh niên khác khiến người xem không khỏi choáng váng. Trong clip này, có 3 nữ sinh trực tiếp đánh, 1 nữ sinh đứng quan sát và quay lại bằng điện thoại.

Mở màn clip, 1 nữ sinh “xuất chiêu” những cú tát như trời giáng, song phi vào nạn nhân và liên tục giật kéo tóc nạn nhân xuống mặt đường. 1 nữ sinh khác bình luận ngay với thái độ thích thú, hả hê : “Một phát, rất đẹp”.

Ngay sau đó 2 nữ sinh khác lao vào cùng túm tóc, đạp vào đầu, ngực của nạn nhân, ngồi đè lên người nạn nhân để đánh. Thậm chí, 2 nữ sinh này còn giẫm cả chân lên bụng của nạn nhân.

Các nữ sinh trong đoạn clip liên tục tát, giật tóc, đấm đá vào ngực, mặt và đầu của nữ thanh niên, dùng dao lam rạch đứt tung áo và không quên những lời đe dọa như “mày bảo đây là dân sexy à?".

Trong khi đó nạn nhân van xin: “Chị ơi em xin, em có làm gì đâu!”.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Quế Võ đã xác định rõ danh tính những nữ sinh tham gia đánh hội đồng gồm: Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Huệ và Nguyễn Thị Thúy.

3 học sinh hành hung người đều sinh năm 1995, trú tại xã Việt Hưng, huyện Quế Võ, và là học sinh lớp 11A7 Trường THPT Phố Mới.


Người dùng điện thoại quay clip vụ đánh hội đồng trên được xác định là Nguyễn Thị Thủy (SN 1995, cũng tại xã Việt Hưng), học sinh lớp 11A5.

Nạn nhân trong vụ hành hung tập thể này là Trần Thị Thủy (SN 1993, trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương), hiện đang làm công nhân trong một nhà máy dệt đóng trên địa bàn huyện Quế Võ.

Đến ngày 10-11 thì clip này cũng được chính chủ nhân Thanh1234567899 gỡ bỏ khỏi mạng YouTube.

Theo ông Thiềng, sau khi clip được tung lên mạng, đến ngày 7-11, Công an huyện Quế Võ đã tới trường mời các nữ sinh trên về trụ sở để làm rõ vụ việc.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin xác minh từ cơ quan công an, nhà trường đã quyết định đuổi học cả 4 nữ sinh này. 

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (Theo: nld)