Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh 2011


Ông Cường cho biết, hiện tại có 36 trường ĐH, CĐ gửi giấy báo do đó những thí sinh đã nộp hồ sơ ĐKDT tại Văn phòng 2 của Bộ có thể mang phiếu số 2 để đến nhận giấy báo dự thi.

 

thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH, thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH

Hình minh hoạ, nguồn: tienphong.vn

 

Hiện nay tại Văn phòng 2 đã nhận được giấy báo dự thi của các trường: ĐH An Giang, ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân, CĐ Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn...

Theo quy định thì từ ngày 30-5 đến ngày 5-6, thí sinh sẽ nhận giấy báo dự thi ĐH, CĐ tại nơi mình đã nộp hồ sơ ĐKDT trước đó. Chậm nhất đến ngày 10-6, giấy báo dự thi phải đến được tay thí sinh.

 

thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH, thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH

Hình minh hoạ, nguồn: tienphong.vn

 

Riêng đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp cho các trường ĐH, CĐ sẽ nhận giấy báo dự thi tại Phòng đào tạo của các trường khoảng từ ngày 10-6 trở đi. Các trường sẽ không gửi giấy báo dự thi qua đường bưu điện vì sợ bị thất lạc gây ảnh hưởng đến thí sinh.

Khi đến nhận giấy báo dự thi thí sinh phải mang theo phiếu ĐKDT số 2 để đối chiếu. Trong trường hợp mất phiếu ĐKDT số 2 thí sinh có thể dùng những giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cán bộ cấp phát để nhận giấy báo dự thi.

Khi nhận giấy báo thí sinh phải xem kỹ những thông tin trên giấy báo để kiểm tra. Nếu có sự sai sót trong giấy báo thì thí sinh bắt buộc phải báo cáo với Hội đồng tuyển sinh trường mình ĐKDT trong ngày đến làm thủ tục dự thi. (Đó là các ngày 3-7 đối với thí sinh thi khối A, khối V và ngày 8-7 đối với thí sinh thi các khối B, C, D, T…).

Những thí sinh sau ngày 10-6 mà vẫn chưa nhận được giấy báo cần liên hệ ngay với trường mình ĐKDT để có được thông tin về số báo danh, địa điểm thi...

Theo quy định của Bộ GD&ĐT thì những trường hợp thí sinh không nhận được hoặc làm mất giấy báo dự thi, trong ngày làm thủ tục đăng kí dự thi cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh, tờ phiếu ĐKDT số 2 để kiểm tra đối chiếu với hồ sơ gốc, sau đó có thể làm thẻ dự thi bổ sung. Những đối tượng này vẫn được dự thi bình thường.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Tienphong.vn)