Được nhận giấy báo dự thi sớm

(Thông tin tuyển sinh) Ông Nguyễn Quốc Cường, Chuyên viên tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại Văn phòng phía Nam cho biết, thí sinh tự do có thể đến nhận giấy báo dự thi trực tiếp tại Văn phòng từ hôm nay (25-5).

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh 2011


Ông Cường cho biết, hiện tại có 36 trường ĐH, CĐ gửi giấy báo do đó những thí sinh đã nộp hồ sơ ĐKDT tại Văn phòng 2 của Bộ có thể mang phiếu số 2 để đến nhận giấy báo dự thi.

 

thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH, thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH

Hình minh hoạ, nguồn: tienphong.vn

 

Hiện nay tại Văn phòng 2 đã nhận được giấy báo dự thi của các trường: ĐH An Giang, ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân, CĐ Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn...

Theo quy định thì từ ngày 30-5 đến ngày 5-6, thí sinh sẽ nhận giấy báo dự thi ĐH, CĐ tại nơi mình đã nộp hồ sơ ĐKDT trước đó. Chậm nhất đến ngày 10-6, giấy báo dự thi phải đến được tay thí sinh.

 

thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH, thong-tin-tuyen-sinh, thong tin tuyen sinh, THONG TIN TUYEN SINH

Hình minh hoạ, nguồn: tienphong.vn

 

Riêng đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp cho các trường ĐH, CĐ sẽ nhận giấy báo dự thi tại Phòng đào tạo của các trường khoảng từ ngày 10-6 trở đi. Các trường sẽ không gửi giấy báo dự thi qua đường bưu điện vì sợ bị thất lạc gây ảnh hưởng đến thí sinh.

Khi đến nhận giấy báo dự thi thí sinh phải mang theo phiếu ĐKDT số 2 để đối chiếu. Trong trường hợp mất phiếu ĐKDT số 2 thí sinh có thể dùng những giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cán bộ cấp phát để nhận giấy báo dự thi.

Khi nhận giấy báo thí sinh phải xem kỹ những thông tin trên giấy báo để kiểm tra. Nếu có sự sai sót trong giấy báo thì thí sinh bắt buộc phải báo cáo với Hội đồng tuyển sinh trường mình ĐKDT trong ngày đến làm thủ tục dự thi. (Đó là các ngày 3-7 đối với thí sinh thi khối A, khối V và ngày 8-7 đối với thí sinh thi các khối B, C, D, T…).

Những thí sinh sau ngày 10-6 mà vẫn chưa nhận được giấy báo cần liên hệ ngay với trường mình ĐKDT để có được thông tin về số báo danh, địa điểm thi...

Theo quy định của Bộ GD&ĐT thì những trường hợp thí sinh không nhận được hoặc làm mất giấy báo dự thi, trong ngày làm thủ tục đăng kí dự thi cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh, tờ phiếu ĐKDT số 2 để kiểm tra đối chiếu với hồ sơ gốc, sau đó có thể làm thẻ dự thi bổ sung. Những đối tượng này vẫn được dự thi bình thường.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Tienphong.vn)

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Được nhận giấy báo dự thi sớm, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh 2011

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017