Du học và vai trò của IELTS

Không phải ngẫu nhiên mà IELTS là chứng chỉ được ưu tiên hàng đầu để các cơ quan có thẩm quyền xem xét và tiếp nhận các sinh viên quốc tế đến học tại các quốc gia có nền giáo dục cấp tiến sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

Sự kiện: du học, thông tin du học

Thầy giáo người Anh quốc - Dermot Hegarty, một người dày dạn kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS cho sinh viên Việt Nam sẽ có một buổi trao đổi với các bạn về cách thức học và thi IELTS cũng như tầm quan trọng của nó cho việc đi du học tại các quốc gia nói tiếng Anh phát triển như Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, New Zealand... Buổi trao đổi sẽ diễn ra vào hồi 15 giờ ngày 06/07/2011 tại Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova, 131 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

 

du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc


Không phải ngẫu nhiên mà IELTS là chứng chỉ được ưu tiên hàng đầu để các cơ quan có thẩm quyền xem xét và tiếp nhận các sinh viên quốc tế đến học tại các quốc gia có nền giáo dục cấp tiến sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Bởi nó là một kỳ thi quốc tế với hơn 270 trung tâm khảo thí ở 110 nước khác nhau. Các kỳ thi IELTS diễn ra liên tục trong tháng nên tạo nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên. Họ sẽ ngay lập tức được thi lại nếu kết quả lần thi trước không đạt yêu cầu.


Các trường học ở Vương Quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ... thường khuyên sinh viên nên tham gia một kỳ thi IELTS để có kết quả cụ thể trước khi nộp đơn xin học, vì đây sẽ là cơ sở đánh giá chính xác nhất năng lực tiếng Anh đồng thời tiết kiệm bớt thời gian học tiếng trước khoá học chính thức của mỗi sinh viên.


Tại buổi trao đổi này, các sinh viên sẽ được tìm hiểu cụ thể về
 
- Cấu trúc một đề thi IELTS
 
- Cách tiếp cận IELTS hiệu quả nhất
 
- Kinh nghiệm xử lý tình huống trong mỗi phần thi
 
- Yêu cầu điểm IELTS cần phải có cho mỗi ngành học và bậc học tại Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, New Zealand, Úc
 
Mọi chi tiết và quan tâm xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ dưới đây (nếu có thể các bạn gọi điện thoại hoặc gửi email hẹn trước)
 
Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova
 
Phòng 502, số 131 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Tel: +84 4 6273 4959 Hotline: 0984 829 806
 
Email: [email protected]; [email protected]
 
Website: www.novajsc.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học và vai trò của IELTS, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong, IELTS, thu tuc du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017