Du học Úc tại đại học Monash

(Du học Úc) Monash là thành viên của nhóm 8 đại học hàng đầu Australia (Group of Eight) và là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu khu vực và trên thế giới.

Sự kiện: Du học, học bổng du học

Với hơn 200 khóa học, 8 khu học xá và nhiều trung tâm nghiên cứu, đại học Monash thu hút nhiều sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế đến nghiên cứu và học tập. 100% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm tại Australia hoặc các nước khác.

Monash luôn được xếp hạng 5 sao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và có việc làm. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở vì được các nhà tuyển dụng yêu chuộng và tín nhiệm. Trường đang được The QS World University Ranking 2011 xếp hạng các chuyên ngành như sau: top 20 về luật; Top 30 về kế toán, tài chính, ngân hàng, quan hệ quốc tế, chính trị, xã hội học; Top 40 về tiếng Anh, ngôn ngữ học, y, kỹ thuật...

Nội dung học bổng:

  • Học bổng MUFY cho năm dự bị đại học 4.000 USD.
  • Học bổng đại học toàn trường cho học sinh xuất sắc 6.000 USD.
  • Học bổng CNTT cho đại học và thạc sĩ tín chỉ: 3.000 - 5.000 USD.
  • Học bổng 10.000 USD cho sinh viên y, khoa học bác sĩ.
  • Học bổng miễn học phí toàn trường cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ.
  • Học bổng từ các khoa và các nhà tài trợ, các nhà tuyển dụng.
  • Học bổng Endeavour.

Thơi gian học dành cho du học sinh

Chương trình dự bị ĐH Monash (MUFY) - Sau khi học xong MUFY thành công, học sinh sẽ vào năm thứ nhất ĐH Monash. MUFY gồm: Chuẩn: 34 tuần; Cấp tốc: 27 tuần; Chuẩn kéo dài: 48 tuần.

Cao đẳng liên thông Monash: Sau khi học xong phần 2 thành công, sẽ vào năm thứ hai ĐH Monash gồm: Cao đẳng phần 1 (Dành cho học sinh hết lớp 11) và Cao đẳng phần 2 (tương đương năm thứ nhất đại học dành cho học sinh hết lớp 12).

Đại học dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình của 6 môn thi ít nhất từ 8-9 hoặc điểm bình quân tối thiểu 7,5/10 của năm thứ nhất đại học tại Việt Nam và có trình độ tiếng Anh.

Thạc sĩ dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp đai học với điểm bình quân tốt, có kinh nghiệm làm việc (nếu có) và tiếng Anh.

Chương trình thạc sĩ nghiên cứu hay tiến sĩ dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp đại học hay thạc sĩ với điểm bình quân tốt, có kinh nghiệm nghiên cứu và tiếng Anh.

Tham khảo: www.monash.edu/study hoặc www.monash.edu/monashcollege

 

Du học, học bổng du học, thông tin du học, thủ tục du học, du học Úc

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc tại đại học Monash, Du học Úc tại đại học Monash, Du học Úc, đại học monash, Học bổng 10.000 từ ĐH Monash, dai hoc monash, thong tin hoc bong, hoc bong tu dai hoc monash, du hoc, thong tin du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017