Du học Úc: Cơ hội tìm việc làm thêm

(Du học Úc) Là một sinh viên, bạn luôn cần thêm chút tiền. Nếu có visa du học sinh, bạn được phép làm việc bán thời gian đến 20 giờ/tuần, và đến 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Sự kiện: Du học, du học Úc, tìm việc làm thêm khi du học 

Việc làm bán thời gian

Với việc làm bán thời gian như công việc văn phòng, dọn dẹp, làm ở khách sạn, trông nhà và bán hàng, bạn có thể kiếm được từ 6-20AUD/giờ.

 

Video Kỹ năng tìm việc làm thêm khi du học Úc

 

Bạn cũng có thể dạy kèm các sinh viên khác về chuyên ngành bạn đang học hoặc dạy tiếng mẹ đẻ của bạn và kiếm được khoảng 40AUD/giờ.

 

du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, duhocuc

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc


Khi xin việc, tốt nhất là bạn chuẩn bị hồ sơ trình bày ngắn gọn về kinh nghiệm làm việc trước đây và nhấn mạnh các kỹ năng liên quan giúp bạn thích hợp với vị trí tuyển dụng.


Nếu bạn không phải lo lắng về tiền bạc, sao lại không tham gia các chương trình tình nguyện và cộng đồng của Perth? Hãy xem thêm trong Volunteering WA.


Hãy nhớ ưu tiên trước nhất của bạn là việc học. Nếu bạn quyết định làm việc bán thời gian, hãy thử làm một vài tiếng mỗi tuần cho đến khi bạn có thể cân bằng giữa hai việc học và đi làm.


Tìm kiếm các việc làm bán thời gian ở Perth

Hệ thống thuế Australia

Bạn nên đăng ký Mã Số Thuế (TFN) nếu dự định đi làm bán thời gian. Để làm thủ tục, hãy điền vào đơn ở website của Sở Thuế Australia (ATO) hoặc tại một bưu điện bất kỳ tại Australia.

Bạn cũng cần đăng ký xin hoàn thuế thông qua công ty thuế có đăng ký, hoặc gửi trực tuyến cho Sở Thuế Australia qua e-tax.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Perth)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Cơ hội tìm việc làm thêm, du hoc uc, co hoi tim viec lam them khi du hoc uc, viec lam, perth, du hoc uc, bang cap uc, du hoc perth, visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc uc, co nen chon du hoc uc?

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017