Du học trung học Mỹ: Chương trình giao lưu văn hoá

Du học trung học Mỹ: Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ mang cơ hội học tập miễn phí tại các trường trung học công lập của Mỹ với học sinh bản xứ trong thời gian một năm

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HOC MỸ

Chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (AYA – Academic Year in America) là chương trình học bổng thường niên của chính phủ Mỹ dành cho sinh viên quốc tế.

Tại Việt Nam, IIG đang hợp tác với 2 tổ chức uy tín là America Institute for Foreign Study (AIFS) và Academic Year in American (AYA) – thành viên được chứng nhận của CSIET (Hội đồng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế) để giới thiệu chương trình học bổng này tại Việt Nam.

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ mang cơ hội học tập miễn phí tại các trường trung học công lập của Mỹ với học sinh bản xứ trong thời gian một năm. Chương trình giúp học sinh tiết kiệm chi phí, kết quả học tập được công nhận ở những chương trình học kế tiếp. Học sinh có cơ hội tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường quốc tế, trải nghiệm nền văn hóa Mỹ, nâng cao kỹ năng Anh ngữ, kỹ năng sống và suy nghĩ độc lập.

 

Du học trung học Mỹ: Chương trình giao lưu văn hoá

 

Tham gia chương trình học sinh được miễn phí học phí và chi phí ăn ở và miễn phí những chương trình đánh giá trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế mà chương trình yêu cầu. Học sinh có thể tìm kiếm học bổng tại các chương trình học cao hơn tại Mỹ và tham gia những hoạt động giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Chương trình dành cho học sinh đang theo học lớp 9 – 11 tại Việt Nam (từ 15-17 tuổi) có điểm trung bình học tập 3 năm gần nhất đạt 8 trở lên (học sinh có điểm trung bình từ 7 sẽ được cân nhắc xem xét theo từng trường hợp); Điểm thi SLEP (Secondary Level English Proficiency) 45 điểm trở lên. Ngoài ra, học sinh cần mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập, cởi mở, năng động, tự tin và được IIG Việt Nam – đại diện của AYA tại Việt Nam chấp nhận.

Học sinh có cơ hội chọn học tại tất cả những trường PTTH công lập và tư thục ở Mỹ. Mỗi học sinh được một gia đình người Mỹ bản xứ bảo trợ và chăm sóc dưới sự quản lý của đại diện tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa quốc tế tại khu vực và sự giúp đỡ của các nhân viên tư vấn giáo dục trường PTTH tại Mỹ.

Thời gian học chính khóa bắt đầu khoảng tháng 8/2012. Học sinh bắt buộc phải tuân thủ theo nội quy của chương trình. Đăng ký tại IIG Việt Nam, học sinh có hội giành được nhiều suất học bổng giá trị khác tại các trường cao đẳng cộng đồng và đại học tại Mỹ lên đến 125.000 USD.

Liên hệ: Công ty cổ phần IIG Việt Nam
Số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3773 2411; Fax: (04) 3835 9418; Email: [email protected]

Lầu 8 số 538 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP HCM.
Tel: 3990 5888; Fax: 3990 5999; Email: [email protected]

Website: http://www.iigvietnam.com/

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học trung học Mỹ: Chương trình giao lưu văn hoá, Du học trung học Mỹ: Chương trình giao lưu văn hoá, Du học trung học Mỹ, du hoc my, hoc bong, du hoc, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017