Du học trung học: Bạn đã có quyết định đúng và chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học?

Trung học là bậc học bắt buộc, và trong hầu hết các trường hợp, mục đích chính là chuẩn bị cho học sinh vào đại học và là cầu nối để xác định tương lai của một cá nhân.

 

Nghề nghiệp trong cuộc sống được xây dựng và tạo nên nhờ vào quá trình học tập chăm chỉ, thời gian đầu tư và nỗ lực của bản thân, và điều quan trọng nhất là bắt đầu chuẩn bị ngay khi còn nhỏ tuổi hơn là đợi đến giờ chót hoặc năm cuối cùng của bậc trung học.

Du học trung học: Bạn đã có quyết định đúng và chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học?

Các môn học mà học sinh chọn và các hoạt động mà các em làm trong thời gian học trung học đóng vai trò định hình bản thân khi là một ứng viên đại học. Thậm chí nếu học sinh có dự định theo học một trường cao đẳng cộng đồng hay một trường đại học không xếp thứ hạng cao, các em vẫn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản để tiến tới một bậc giáo dục cao mới giúp các em đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Và nếu có mong muốn được chấp nhận vào các trường đại học lớn uy tín, các trường xếp thứ hạng cao hay được một suất học bổng thì điều này càng quan trọng và càng phải thực hiện nhiều thứ hơn, vì các trường này thường tìm kiếm những học sinh có tiềm năng đóng góp vào đời sống trí tuệ, văn hóa, và sự đa dạng của cộng đồng.

Du học trung học: Bạn đã có quyết định đúng và chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học?

Nhiều học sinh cho rằng thủ tục ghi danh đại học là một phần của năm cuối cấp bậc trung học, nhưng điều này thực sự bắt đầu sớm hơn nhiều, ngay từ năm nhất bậc trung học (Lớp 9). Hơn bao giờ hết, đây là khoảng thời gian để bắt đầu khám phá các lựa chọn ngành nghề, nhận thức được bạn là ai và nơi nào bạn muốn đến, nghiên cứu và bắt đầu theo đuổi niềm đam mê của mình từ đây. Một bộ hồ sơ vào đại học được yêu cầu khá nhiều:

•   Kết quả học tập trung học
•   Tiếng Anh TOEFL / IELTS
•   SAT/ACT
•   Bài luận cá nhân
•   Hoạt động ngoại khóa
•   Thư giới thiệu

Nhân chuyến viếng thăm của Cô Jenny Hepworth - chủ tịch EF Academy, tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Oxford (Anh quốc) và thạc sĩ trường Đại học Harvard (Hoa Kỳ), văn phòng tuyển sinh EF Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: ”Du học trung học: Bạn đã có quyết định đúng và chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học?” giúp phụ huynh và học sinh xác định được các yếu tố quan trọng khi du học bậc trung học, chọn ngành ở bậc đại học, đồng thời thấy được sự khác biệt về phương thức tuyển sinh đại học tại Anh và Mỹ. Với kinh nghiệm học tập thành công tại các trường đại học hàng đầu cùng với những trải nghiệm học tập tại nước ngoài, Cô sẽ chia sẻ các thông tin và giải đáp thắc mắc mà quý phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm.

Tại Hà Nội
  • Địa điểm: Khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian: 9:30 sáng Thứ Bảy ngày 09/01/2016

Tại TP.Hồ Chí Minh

  • Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1 – Phòng Phú Quốc
  • Thời gian: 9:30 sáng Chủ Nhật ngày 10/01/2016
Liên hệ đăng ký : VP EF Việt Nam: 04 7109 5252 hoặc 08 7109 5252

Ưu đãi đặc biệt khi ghi danh nhập học với trường EF Academy tại Mỹ hoặc Anh trước ngày 20/01/2015 khai giảng trong năm 2016:

  • Tặng vé máy bay 2 chiều(*)
  • Tặng phí thị thực (*)

Nguồn: EF Việt Nam

Tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học trung học: Bạn đã có quyết định đúng và chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học?, du học Mỹ 2016, du học 2016, du học Anh 2016, tư vấn du học, học bổng du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017