Du học Thụy Sỹ dễ dàng với bạn có Quyết tâm

(du học) "Không có trở ngại khi du học Thụy Sĩ, nếu có quyết tâm" Đó là khẳng định của khách mời tại buổi giao lưu cùng đại diện Tập đoàn quản trị du lịch khách sạn SEG tại VN. Những câu hỏi của phụ huynh, học sinh về du học Thụy Sỹ - ngành quản trị du

Buổi giao lưu trực tuyến có chủ đề “Để khởi đầu thành công với ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ”.

SEG là tập đoàn giáo dục đào tạo về ngành quản lý du lịch và khách sạn lớn và thành công nhất tại Thụy Sỹ hiện nay. SEG bao gồm tập hợp của 3 trường, 4 học xá chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn lâu đời, bài bản và thành công nhất tại Thụy Sỹ. Đó là: IHTTI (trường đặt tại trung tâm thành phố Neuchatel), SHMS (gồm 2 học xá: Caux tại thị trấn Montreux và Leysin) và HIM (nằm ở Montreux). Đó là lý do để hơn một thập kỷ qua, SEG luôn là sự lựa chọn số một của sinh viên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khi theo đuổi mong ước trở thành nhà quản lý về du lịch và dịch vụ hàng đầu thế giới.

Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn rõ ràng vào toàn cảnh về các chương trình của SEG cũng như cơ hội của sinh viên trước khi đến và sau khi tốt nghiệp, cùng với các sinh viên tiêu biểu đang thành danh tại Thụy Sỹ, đại diện Tập đoàn Quản trị du lịch khách sạn SEG sẽ đến Việt Nam trong khuôn khổ chương trình giao lưu trực tuyến trên báo điện tử Dân trí với nhà đồng hành là Công ty CP tư vấn du học MAP - đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam vào lúc 9h -11h30 sáng nay 20/7.
 
TBT Dân trí tặng hoa cho bà Diandra Harris: Giám đốc tuyển sinh của IHTTI (SEG) tại khu vực Châu Á

Bà Diandra Harris: Giám đốc tuyển sinh của IHTTI (SEG) tại khu vực Châu Á

Bà Diandra Harris sinh ra và lớn lên tại Úc, tốt nghiệp ĐH Swinburn (Úc) về ngành kinh doanh. Với sự nhạy bén về lựa chọn ngành nghề trong kỷ nguyên của ngành công nghiệp dịch vụ, bà Diandra Harris đã tiếp bước đến với ngành quản trị du lịch khách sạn với 12 năm trải nghiệm thực tiễn. Bước ngoặt này cũng đưa bà đến với vai trò quản lý trong tập đoàn khách sạn đa quốc gia lần lượt từ Hilton tại Anh, Marriot tại Thụy Sỹ. Hiện nay, bà Diandra Harris đã có 5 năm làm việc tại IHTTI (SEG) với vị trí Giám đốc marketing tại khu vực châu Á.
 
Bà Diandra Harris - Giám đốc tuyển sinh của IHTTI (SEG) tại khu vực Châu Á.

Bà Hoàng Thị Xuân Quỳnh - Giám đốc tuyển sinh Công ty tư vấn du học MAP

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực quản lý tư vấn du học, bà Hoàng Thị Xuân Quỳnh đã ngày một khẳng định thương hiệu “Du học MAP” của mình bằng chính sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và các em sinh viên. Sự cố gắng đó đã đưa MAP trở thành Nhà tuyển sinh xuất sắc của nhiều trường tại Mỹ, Úc, Canada, Newzealand… Đặc biệt tại Thụy Sỹ, Công ty du học MAP cũng đã được tập đoàn SEG ghi nhận với danh hiệu 3 năm liền là nhà đại diện tuyển sinh xuất sắc. Đây cũng là lý do để Tập đoàn SEG khi đến với sinh viên Việt Nam luôn lựa chọn nhà đồng hành là Công ty CP tư vấn du học MAP. Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu trực tuyến về du học Thụy Sỹ, với tư cách là nhà đại diện chính thức, bà Hoàng Thị Xuân Quỳnh cũng hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam.
 
Bà Hoàng Thị Xuân Quỳnh - Giám đốc tuyển sinh Công ty tư vấn du học MAP.

Trần Gia Ngọc Phương - cựu sinh viên của IHTTI

Từng là sinh viên xuất sắc của lớp chuyên Anh trường Ams, Trần Gia Ngọc Phương đã đến với trường đại học Aston, Birmingham, vương quốc Anh. Với tình yêu đặc biệt dành cho ngành Quản trị du lịch khách sạn, Trần Gia Ngọc Phương sau khi tốt nghiệp với kết quả xuất sắc tại Đại học Aston đã đến với SEG, tham gia khóa học tại trường IHTTI. Điều đặc biệt là tại đây em cũng giành được vị trí thủ khoa trong khóa học năm 2010. Đây chính là cánh cửa lớn để mở ra cơ hội nghề nghiệp rất triển vọng cho Trần Gia Ngọc Phương khi em đã được tập đoàn Hilton Cobham Seven Hills Road South, Cobham, Surrey United Kingdom chào đón với vị trí Quản lý.
 
Trần Gia Ngọc Phương - cựu sinh viên của IHTTI.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Thụy Sỹ dễ dàng với bạn có Quyết tâm, quyết tâm, du học, trở ngại, visa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017