Du học Thạc sỹ MBA tại  Singapore cùng Nanyang Institute học bổng 51 triệuVND

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường được xếp hạng cao trên thế giới. Tiếng anh được sử dụng như ngôn ngữ chính trong tất cả các giao tiếp thường ngày. Các trường tại Singapore luôn cung cấp cho học sinh một môi trường học tập lý tưởng. Nếu các bạn muốn học về dịch vụ chăm sóc y tế và các khóa thạc sỹ MBA 1 năm thì Singapore là điểm đến hàng đầu tại khu vực Châu Á. Thời gian học tập của sinh viên được rút ngắn chỉ một năm là các bạn có bằng thạc sỹ

Du học Tân Đại Dương công ty Du học hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Singapore và là đại diện tuyển sinh chính thức trường Nanyang Institute tại Việt Nam. Xin chia sẻ thông tin vừa được cập nhật mới nhất: Học bổng Du học Singapore 2013 Nanyang Institute từ 34 triệuVND đến 50 triệuVND

***Học bổng và cơ hội việc làm tại Singapore cùng học viện Nanyang, xem link tại đây

 

Du học Thạc sỹ MBA tại Singapore cùng Nanyang Institute


Sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra cho chương trình MBA tại Nanyang  học phí như thế nào? SV sẽ học những gì và nền tảng chương trình học như thế nào ?

Chương trình học bổng hấp dành cho Tân Sinh Viên 2013 . Nhanh chân đăng ký tại Tân Đại Dương để nhận nhiều chương trình ưu đãi.

Thạc sỹ: SGD 3000 for MBA course

Cao đẳng nâng cao ngành Du lịch và khách sạn: SGD 2000

Học Thạc sỹ tại Singapore – cụ thể là tại Học viện quản lí Nanyang, thời gian học chỉ gói gọn trong 1 năm. Bên cạnh đó sau khì tốt nghiệp thì sinh viện sẽ được cấp bằng danh tiếng của trường ĐH Ballarat, Úc. Đây cũng là xu hướng lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt Nam hiện nay.

Đại học Ballarat

Được thành lập năm 1870, Đại học Ballarat là một trong số các trường đại học tiên tiến với lịch sử  giảng dạy bậc đại học và đào tạo kỹ thuật trong hơn 140 năm. Ballarat là một trong ba trường lâu đời nhất ở Úc.

Được chính phủ ÚC đầu tư

Thành viên của hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung

21,500 sinh viên với 3,500 sinh viên quốc tế

Một trong số những trường đại học tốt nhất của Úc 2010

Xếp hạng ★★★★★ về “chất lượng giảng dạy”

Xếp hạng ★★★★ về “Sự hài lòng của sinh viên ”

Xếp hạng ★★★★ về “Tỷ lệ sinh viên nhận được việc làm ”

Xếp hạng ★★★★ về “Đa dạng văn hóa”

Xêp hạng ★★★★ về  “Các kỹ năng chung”

 

Du học Thạc sỹ MBA tại Singapore cùng Nanyang Institute

 

Những lợi ích nhà trường mang tới sinh viên

Đại học Ballarrat là thành viên của Hiệp Hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung, với bằng cấp được quốc tế công nhận

Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để đăng ký thành viên của Học viện nhân lực ÚC, Học viện Marketing Úc và Học viện quản lý Úc và rất nhiều học viện khác.

Chương trình mang tính ứng dụng thực tế được giảng dạy bởi các chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế. Các tài liệu và chương trình tiên bộ nhất đươc ứng dụng trong giảng dạy. Những điêu này giúp sinh viên hoàn thiện và phát triển cả Tiếng Anh và kỹ năng quản lý cùng lúc.

Sinh viên hoàn thành khóa cử nhân chỉ trong 24-26 tháng.

Mức học phí thấp hơn các trường khác

*** Ngành học và học phí tại Nanyang Singapore, xem link tại đây

Chương trình Thạc sĩ MBA : nhập học 11/3/2013 - 8/7/2013 - 4/11/2013

 

Khóa học

Học phí
Thời gian Điều kiện đầu vào
MBA ( Marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị dịch vụ y tế) 19,800$S( bao gồm HP Khuyến học 3.000$S) 12 tháng TNĐH (hoặc TNCĐ có 5 năm kinh nghiệm), IELTS 6.0

Còn rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Anh văn, cao đẳng, cử nhân các bạn có thể tham khảo trực tiếp website: tandaiduong.edu.vn hoặc tddvn.com hay gọi các chuyên tư vấn để được hỗ trợ 08. 3848 48 79 – 08 3838 20 80 -  01679 599 338 - 01677 773 972 -  0989 006 890

 

Du học Thạc sỹ MBA tại Singapore cùng Nanyang Institute


Phần lớn học sinh rất bỡ ngỡ khi lần đầu đến một đất nước xa lạ để sống và học tập. Tân Đại Dương chia sẻ thêm về dịch vụ hỗ trợ sinh viên khi đi học tại Singapore

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực giáo dục thì TDD cũng rất đồng cảm với những nỗi niềm băn khoăn của các bạn du học sinh, nhất là với những bạn lần đầu xa gia đình, xa bồ mẹ để sang 1 nơi mới học tập. Việc thay đổi môi trường mới này có thể gây khó khăn cho một số sinh viên nhất là về văn hóa, chế độ học tập và cách giảng dạy nghiên cứu hoàn toàn khác biệt so với VN.

Công ty du học Tân Đại Dương luôn đặt vấn đề chăm sóc học sinh lên hàng đầu và luôn đồng hành trong việc hướng dẫn các bạn thích nghi với cuộc sống mới tại nơi bạn du học. Đồng thời giữa chúng tôi và trường đều có sự cam kết chặt chẽ nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Trước khi ra sân bay các bạn cũng sẽ được nhân viên TDD tư vấn, hướng dẫn cụ thể đường đi nước bước bên Singapore. Và chúng tôi cũng có liên kết với trường sắp xếp đại diện là người VN để hỗ trợ các bạn khi đến nhập học tại trường Nanyang với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như sau :

- Hướng dẫn khám sức khỏe, bảo hiểm y tế liên quan cho tất cả sinh viên trong suốt thời gian khóa học của họ.

- Định hướng học tập, cuộc sống. Sắp xếp nơi ăn chốn nghỉ và dịch vụ đón tại sân bay nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế có sự chuyển đổi liền mạch thời gian từ khi đến Singapore

Sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi:

Dịch vụ tư vấn mục vụ. Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ. Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

*** Kỹ năng sống - Suy nghĩ tích cực sẽ nhận được điều tích cực ? xem link tại đây

Du học Thạc sỹ MBA tại Singapore cùng Nanyang Institute

Chia sẻ Du học sinh

Tân Đại Dương number 1 , number 1, number 1……..!  Tân Đại Dương đã giúp mình đậu được visa….!

Hi! Các bạn! Chắc hẳn mọi người thấy mình viết như thế chắc nghĩ lạ lắm đúng hok? Nhưng không ngoa đâu, TDD đúng là No.1 thiệt đó mọi người ! Mình tự giới thiệu, mình là Nguyễn Thị Vân Anh vừa đậu visa du học trường Nanyang Singapore vào ngày 10/01/2013. Mình là người mở hàng cho TDD đậu Student pass đi Singapore trong năm mới nhé!

Nói thiệt chứ lúc đầu mình lo lắm, vì mình đã có quá nhiều lần đi Singapore và có lần tình cờ có đứa bạn cũng mới du học Singapore cho hay mình đi nhiều và ở lâu bên Singapore như vậy chắc chắn không được đi học tại nước này được đâu. Một phần vì lo lắng cho ý định đi Singapore học , một phần vì xem điều nó nói có thực sự vậy không? Nên mình quyết định đi đến Công ty du học để hỏi cho ra lẽ. Lần đầu đi đến một cty thì mình thấy họ nói chung chung, không giúp mình giải tỏa hết những suy nghĩ băn khoăn trong đầu.Nên vài ngày sau mình quyết tâm đi tìm cho bằng được một cty du học khác, có đủ uy tín và kinh nghiệm hơn. Và cty mà mình tìm đến đó là Tân Đại Dương, vì mình cũng nghe nói ở đây cũng đã giúp cho nhiều bạn đậu Student pass đi Singapore lắm rồi.

Người tư vấn cho mình chính là Chị Kim, lần đầu gặp thấy chị cũng dễ thương, vui vẻ , trò chuyện nhiệt tình lắm. Chị đã giúp mình giải tỏa hết những băn khoăn mà lần trước đi tư vấn ở cty khác mình không được giải đáp hết. Chị khuyên mình nên làm hồ sơ đi du học Singapore càng sớm càng tốt. Mà do mình cũng muốn đi luôn cho rồi nên mình quyết định nhờ Chị Kim làm hồ sơ cho mình luôn.

Thời gian mình có Student pass cũng khá nhanh, đến nỗi người bạn của mình cũng bất ngờ. Người bạn đó cũng nói TDD là GOOD. Hiện giờ mình đang chuẩn bị vài thứ để bay sang Singapore nhập học cho kì khai giảng tháng 2 này. Do vậy mình cũng không có nhiều thời gian nữa, cố gắng tranh thủ viết vài dòng để nói lời cám ơn đến TDD và Thanks specially to Ms Kim. Chúc cho C.Kim sẽ luôn luôn xinh đẹp và TDD sẽ ngày một phát triển hơn nữa, có nhiều HS đậu Student pass như mình .

Nguyễn Thị Vân Anh

Công ty tư vấn Tân Đại Dương – New Great Ocean

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

T:  3 848 4879 ( 26 lines )     -       Fax:   3 848 3839

Địa chỉ: 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5, TP.HCM

T:  3 838 20 80 - 01665 157 271 - 01677 773 972

Nha Trang

Địa chỉ: 23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang

T: 058 381 3223 - 0962 464 809- 0978 604 433

Hotline: 01679 599 338 - 01677 773 972 -  0989 006 890 - 01665 156 580 - 01665 157 271 - 01675 035 553    -  01677 387 138

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com  - hosoduhoc.com - studyguide.vn

duhocsingapore.org - duhocsingapore.thanhphohochiminh.vn – duhocsingapore.net

***Tư vấn online qua chat va Webcam: Skype:  tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2

Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16

Facebook:   Tandaiduong Hcm

Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong