Việt Nam Hợp Điểm sẽ có buổi báo cáo về học bổng và các chương trình học tại đây vào lúc 9h30 sáng Chủ nhật ngày 09/01/2011 tại số 8E Lương Hữu Khánh, Q1. Kính mời Phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến tham dự chương trình.

Tại UOD, SV quốc tế học giỏi có thể nhận học bổng từ 5 – 20% giá trị học phí/năm. Học phí theo học tại UOD thấp hơn rất nhiều so với các nước Âu Mỹ khác. Chương trình đào tạo Cử nhân Sinh, Hóa (4 năm) có mức học phí khoảng 5.000 USD/năm. Trong khi đó, chương trình Y khoa (6 năm) có mức học phí khoảng 12.500 USD/năm, Nha khoa (5 năm) là 12.500 USD/năm, và Dược khoa (5 năm) là 7.500 USD/năm.

Đặc biệt từ tháng 05/2004, Hungary là thành viên chính thức của Liên hiệp châu Âu (EU), nên SV học tại Hungary có thể thực tập, làm việc và đi lại dễ dàng trong hơn 20 nước EU. UOD là một trong những trường Y khoa được công nhận bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Mặt khác, SV năm thứ 4 & 5 ngành Y và Nha có thể tham gia khóa luyện thi chứng chỉ hành nghề Y tại Mỹ (USMLE) ngay tại UOD.


 Du học tại đại học Debrecen - Hungary - Ảnh 1


Nếu SV không theo học hết chương trình Y – Nha – Dược, các bạn có thể chuyển tiếp sang học chương trình Cử nhân Sinh hoặc Hóa.

 

Để nhập học UOD, các ứng viên sẽ tham dự kỳ phỏng vấn và kiểm tra (Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh) tại Việt Nam. Mỗi năm, nhà trường sẽ qua Việt Nam tuyển sinh vào các tháng 3, 6 & 11. SV trúng tuyển sẽ  đi học vào tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm.

 

Được thành lập vào năm 1918, Viện Đại học Debrecen có đầy đủ các cơ sở giảng dạy hiện đại cho các ngành học. Trường có  bệnh viện với 2.000 giường phục vụ cho nhân dân của thành phố Debrecen & các tỉnh lân cận. Ngoài ra, trường có nhiều viện nghiên cứu kỹ thuật cao như Tim mạch, Sinh học phân tử, Y học phóng xạ. Hầu hết giảng viên của nhà trường đều có bằng Tiến sĩ, đã tốt nghiệp hoặc tu nghiệp ở Mỹ và các nước tiên tiến. Nhiều Bác sĩ tốt nghiệp tại Debrecen được mời tham gia giảng dạy, nghiên cứu ở nhiều nước Âu Mỹ.

 

Để phục vụ cho SV quốc tế, trường có hai ký túc xá khang trang & hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nằm ngay trong khuôn viên trường. Nhà trường đã giảng dạy bằng tiếng Anh cho SV quốc tế từ những năm 1980 và hiện nay, mỗi năm trường tiếp nhận trên 1.000 SV Âu Mỹ, châu Á và các nước khác


Việt Nam Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất của UOD tại Việt Nam từ năm 2004 đến nay. Hiện nay, hơn 90 SV Việt Nam đang theo học tại trường Debrecen, trong số đó có khoảng 70% là con em các gia đình Y bác sỹ. Muốn biết thông tin về SV Việt Nam tại UOD, các bạn có thể vào forum vns.has.it

 

Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn học sinh trước kỳ thi tuyển và chuẩn bị đi học tại UOD, Việt Nam Hợp Điểm có mở các lớp ôn tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn Lý, Hóa, Sinh & Anh văn.

 

Cần biết thêm thông tin và đăng ký tham dự buổi báo cáo về UOD, xin vui lòng liên hệ qua  email: counseling@vietnamhopdiem.edu.vn hoặc:


* 8E Lương Hữu Khánh, Q. 1, TPHCM
ĐT: (08) 39252602 – 39253183 (anh Đức)
* 26 Lê Quý Đôn, Q. 3, TPHCM
ĐT : (08) 39304812 - 39304992 (cô Thảo)
Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/debrecen hoặc www.edu.dote.hu