Du học Singapore và trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ

Học viên của ERC được trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ từ 6 tháng đến 12 tháng tại các đối tác của trường như Food Lion, Hocker’s, Nathan’s Famous, Roche Brothers, Bozzuto’s Inc, Kings Dominion, Pepsi, Statue of Liberty...
Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, SQC và là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-Class và là một trong những trường tư hàng đầu của Singapore. Được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc, ERC tập trung đào tạo về quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn và tài chính. Chương trình cử nhân và thạc sĩ do đại học Greenwich của Anh cấp bằng.


Hình minh hoạ

Chương trình đào tạo:

Chương trình Anh ngữ: được thiết kế với chương trình học toàn thời gian giúp sinh viên rút ngắn thời gian học. Có nhiều cấp độ phù hợp với trình độ từng sinh viên, sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào. Học phí 7.000 SGD cho 8 tháng.
Chương trình GCE O level: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam, thời gian học 10 tháng, kết thúc khóa học sinh viên có thể vào các trường Poly, A-level, hoặc học tiếp đại học tại ERC. Sinh viên đăng ký khóa O level trong đợt khai giảng tháng 3/2011sẽ được giảm 30% học phí năm đầu đại học, giảm 70% học phí dành cho sinh viên thi có điểm số cao đầu vào các trường Poly. Học phí 8.600 SGD.

Chương trình đại học: chia làm 3 giai đoạn, những sinh viên hoàn tất lớp 10 cần tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính, sinh viên tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam được học thẳng năm cao đẳng. Bằng do đại học Greenwich cấp.

Dự bị Quản trị kinh doanh 3800 SGD 4 tháng
Cao Đẳng DL & KS 7500 SGD 9 tháng
Phát triển DN 7500 SGD 9 tháng
Quản trị kinh doanh 7500 SGD 9 tháng
Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh 9000 SGD 9 tháng
Cử Nhân(UOG) Quản trị kinh doanh 13500 SGD 12 tháng
Quản lý tài sản 13500 SGD 12 tháng
Tài chính 13500 SGD 12 tháng
DL & KS 13500 SGD 12 tháng


Chương trình thạc sĩ: bao gồm thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ ngành DLKS, thạc sĩ điều hành và Logictics

Thạc sĩ(UOG) Du lịch và khách sạn 16500 SGD 18 tháng
Logistics 16500 SGD 18 tháng
Kinh doanh quốc tế 16500 SGD 18 tháng

Học phí chưa bao gồm thuế GST 7%, phí ghi danh, lệ phí thi, khám sức khỏe... Tham khảo: www.erci.edu.sg

Chương trình học bổng:

Học bổng 2.000 SGD cho khóa đại học (trong đó 1.000 SGD năm cao đẳng nâng cao, 1.000 SGD cho năm cuối cử nhân) và học bổng 1000 SGD cho sinh viên đăng kí khóa thạc sĩ. Học bổng sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng.

Học viện ERC đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trên 75% điểm các môn học và nhận được học bổng 10.000 SGD cho khóa cử nhân và 6.500 SGD cho khóa thạc sĩ. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được tài trợ đề án kinh doanh khả thi.
Liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Tương lai của bạn

452 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM.

Điện thoại: (08) 62620616

Email: [email protected]laicuaban.com hoặc - Website: http://tuonglaicuaban.com

(Nguồn: Tương lai của bạn)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore và trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017