Ngoài đăng ký học tại các trường tư thục thì 1 số ít phụ huynh lại cho con mình học chương trình luyện thi vào các trường công lập, với mong muốn được vào học các trường Công lập tại Singapore.  Chương trình này trang bị những kiến thức cần thiết nhất để học sinh có đủ tự tin thi vào các trường Tiểu học và Trung học công lập tại Singapore. Cùng Tân Đại Dương tìm hiểu rõ hơn chương trình luyện thi vào các trường công tại trường MDIS Singapore nhé.

Du học Singapore trường MDIS chương trình O và A level

 

Chương trình O và A level tại trường MDIS

Hỏi: Chào Tân Đại Dương, Nhiều bậc phụ huynh đang tìm hiểu thông tin các trường có đào tạo chương trình O và A level- các chương trình chuẩn bị cho các học sinh vào các trường Công nghệ bách khoa (Polytechnic) và Đại học công lập Singapore (Government University), Được biết trường MDIS Singapore cũng có đào tạo chương trình này. Vậy Tân Đại Dương giới thiệu chi tiết hơn những thông tin về trường cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về trường này nhé.

Bộ phận Singapore Tân Đại Dương trả lời

- Được thành lập từ năm 1956, trải qua gần 60 năm, MDIS hiện là tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời nhất tại Singapore. Khác biệt so với các trường tư khác, MDIS là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, mọi hoạt động của học viện được định hướng để phục vụ cho sự phát triển bền vững, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho học viên về cả chất lượng lẫn chi phí. MDIS giảng dạy các chương trình O và A level nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào những trường đại học công lập danh tiếng của Singapore và các trường đại học uy tín khác trên thế giới.

- Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Ngoài chương trình O và A level, các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Chất lượng đào tạo  và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây.

- Vậy nên sau khi tham gia khóa  O và A level tại trường, các bạn có thể đăng ký học tại các trường công lập của Singapore hoặc theo học tiếp chương trình của trường.

Hỏi: Vậy chương trình O và A level của trường yêu cầu như thế nào?  Nhờ Tân Đại Dương giới thiệu rõ hơn về chương trình học và điều kiện nhập học, và hoàn thành khóa học thì các bạn đăng ký học tiếp như thế nào đi ạ?

Bộ phận Singapore Tân Đại Dương trả lời

-  Vâng! Chương trình O level được xem là tương đương với chương trình lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này.  Học viên sẽ học tối thiểu 5 môn học. Mỗi môn học kéo dài trong vòng 225 giờ. Tổng thời gian của chương trình là 16 tháng. Với chứng chỉ O level, Các học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bách khoa và học lấy bằng Diploma chuyên ngành (Điện; Điện tử, Xây dựng, Cơ khí hóa, Kinh doanh…). Các trường Công nghệ Bách khoa của Singapore là nơi đào tạo tốt các kỹ sư thực hành, những người có thể bắt tay vào làm việc một cách thuần thục khi ra trường do phương pháp đào tạo thực tế, học gắn vói hành của các trường này. Các sinh viên học xong O level nếu không vào các trường Công nghệ bách khoa có thể có thêm 2 lựa chọn khác đó là học tiếp lên A level hoặc đăng ký học từ bậc Cao đẳng (Diploma) tại MDIS với tất cả các chuyên ngành mà MDIS cung cấp.

-  Còn chương trình A level: Tương đương với chương trình lớp 11 và 12 tại Việt Nam. Học sinh có bằng O level hoặc học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể tham gia khoá học. Mỗi học viên học tối thiểu 6 môn . Tổng thời gian của khoá học kéo dài 16 tháng.

-  Với bằng A level, sinh viên có thể đăng ký vào một trong 4 trường Đại học công lập của Singapore hoặc các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

-  Các sinh viên học xong A level nếu không vào các trường Đại học công lập Singapore có thể đăng ký học từ bậc Cao đẳng nâng cao ( Advanced Diploma – năm thứ nhất của chương trình đại học 3 năm) tại MDIS với tất cả các chuyên ngành mà MDIS cung cấp.

-  Khi kết thúc chương trình O level hoặc A level, tất cả các học sinh đều tham gia một kỳ thi chung và cùng thời điểm thi. Kết quả được đánh giá theo thang điểm A, B, C, D,… Tất cả các trường công lập hàng đầu được xếp hạng của Singapore và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới đều xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả khoá học này. Tuỳ vào đẳng cấp, uy tín và yêu cầu của từng trường Đại học và chuyên ngành học, yêu cầu kết quả A level của học sinh khác nhau.

>>> Cơ sở vật chất tại học viện MDIS xem Tại đây

 

Du học Singapore trường MDIS chương trình O và A level

O level dành cho học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam

Hỏi: Như Tân Đại Dương giới thiệu ở trên, ngoài chương trình O và A level trường còn đào tạo nhiều chương trình khác, vậy các ngành đào tạo tại trường gồm những trường nào ạ.

Bộ phận Singapore Tân Đại Dương trả lời

Ngoài chương trình O và A level, trường MDIS còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành  nhận bằng từ trường của Anh, Úc, Mỹ với các chuyên ngành như

- Quản trị kinh doanh
- Thương mại quốc tế
- Du lịch, lữ hành quốc tế và quản trị khách sạn
- Kế toán tài chính
- Kế toán,
- Marketing
- Business computing
- Khoa học y sinh
- Quản trị dược phẩm
- CNTT (An ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng)
- Truyền thông đại chúng

Thạc sĩ

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)
- Thạc sĩ Tài chính ngân hàng
- Thạc sĩ marketing
- Thạc sĩ kinh doanh quốc tế
- Thạc sĩ truyền thông đại chúng

Tiến sĩ quản trị kinh doanh

Chương trình tiếng Anh:

- Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trong kinh doanh (chương trinh PCIE - tiếng Anh chuyên nghiệp)

Du học Singapore trường MDIS chương trình O và A level

>>> Tìm hiểu chương trình du học Singapore tại ĐÂY

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện MDIS tại VN.Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tại đây

Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

 

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

 

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

 

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Bắt đầu từ ngày 1-3-2015 khi gọi điện thoại bàn,các bạn bấm mã vùng 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 - ĐT bàn Quận 5 : 028.3838.2080 )

Nguồn: Du học Tân Đại Dương