Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn so với du học tại Anh/Úc/Mỹ  cùng cơ hội tiếp cận nền kinh tế đang nổi lên trong khu vực, Singapore mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai. Vấn đề đặt ra là nên lựa chọn ngành nào, trường nào đạt chất lượng quốc tế mà chi phí hợp lý trong vô vàng các ngành, trường tại Singapore.

Mời các bạn cùng Tân Đại Dương tìm hiểu  về ngôi trường Kaplan – trường tư thục được các bạn sinh viên yêu thích nhất trong 3 năm liền 2011 - 2012-2013, cùng các chương trình học và học bổng mới nhất của trường dành cho các bạn sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học vào trường năm 2015 này nhé.

Du học Singapore trường Kaplan, tiết kiệm chi phí du học

Sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí

Hỏi: Dạo gần đây, nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn Singapore để du học với các chương trình liên kết đào tạo của các trường Anh/Úc/Mỹ là cách để tiết kiệm chi phí, và vấn đề chọn trường để theo học cũng là nổi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Tại Singapore có rất nhiều trường, vậy chọn trường nào đào tạo đa ngành và được nhận bằng của Anh, Úc ?

Trả lời: Chuyên viên tư vấn Singapore cùa Tân Đại Dương.

Chọn trường đào tạo đa chuyên ngành, nhận bằng của các trường Anh/Úc bạn nên chọn học tại trường Kaplan, trường tư thục được các bạn sinh viên yêu thích nhất tại Singapore, Nhận bằng từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường Kaplan Singapore liên kết và cung cấp nhiều khoá học đa dạng theo chương trình của các trường quốc tế uy tín như:Trường Đại học Quốc gia Ireland, Dublin, UCD; Trường Đại học Bedfordshire; Trường Đại học Murdoch; Trường Đại học Birmingham City, Trường Đại học Northumbria, Đại học Royal Holloway, Đại học Portsmouth.

-  Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

-  Kaplan Singapore hiện có hơn 19,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,500 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Để hiểu rõ hơn về trường, những ưu điểm khi học tại trường, mời các bạn cùng lằng nghe chị Kate Bui đại diện trường chia sẻ tại ĐÂY

Du học Singapore trường Kaplan, tiết kiệm chi phí du học

Tân Đại Dương tham dự buổi Agent’s Workshop của trường Kaplan.

Hỏi: Trường Kaplan được khá nhiều bạn sinh viên Viêt Nam lựa chọn trong những năm gần đây, đăng ký học nhiều bạn cũng muốn được nhận những suất học bổng từ trường. Vậy hiện tại trường Kaplan có những suất học bổng nào dành cho sinh viên đăng ký, và sinh viên đang theo học hay không?

Trả lời: chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương

Như Tân Đại Dương đã giới thiệu trường Kaplan Singapore liên kết và cung cấp nhiều khoá học đa dạng theo chương trình của các trường quốc tế uy tín như: Trường Đại học Quốc gia Ireland, Dublin, UCD; Trường Đại học Bedfordshire; Trường Đại học Murdoch; Trường Đại học Birmingham City, Trường Đại học Northumbria, Đại học Royal Holloway, Đại học Portsmouth, kết thúc khóa học bằng của sinh viên sẽ được nhận bằng từ các trường này. Và hiện tại để khen thưởng và khuyến khích sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, trường Kaplan đang dành nhiều suất học bổng các bạn sinh viên đăng ký nhập học và theo học tại trường, những suất học bổng bao gồm:

Học bổng đầu vào dành cho chương trình thạc sỹ khi sinh viên đăng ký chương trình học của trường  Northumbria trị giá S$3,000, đăng ký nhập học trường Bedfordshire trị giá S$2,000.

Ngoài ra hằng năm, Kaplan Singapore trao tặng nhiều suất học bổng từ S$5,000 –> S$10,000 cho sinh viên giỏi, đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam đã đạt được học bổng của Kaplan.Vào Đại học với Học bổng cùng Kaplan Higher Education Academy (Singapore) .  Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học, Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ

 • 1 học bổng trị giá 10.000 đô Sing / kỳ nhập học
 • 1 học bổng trị giá 7.500 đô Sing / kỳ nhập học
 • 1 học bổng trị giá 5.000 đô Sing / kỳ nhập học

Du học Singapore trường Kaplan, tiết kiệm chi phí du học

Du học Singapore nhận học bổng hấp dẫn khi đăng ký trường Kaplan

Hỏi: Đối với những bạn sinh viên đang tìm hiểu thông tin về trường chắc hẳn không thể bỏ qua những cơ hội để được nhận những suất học bổng rất là hấp dẫn  này rồi. Vậy chương trình học của trường thì như thế nào nhỉ?

Trả lời: chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương

Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng

=>Tham khảo thêm thông tin các ngành học về trường các bạn tham khảo tại ĐÂY. Các trường liên kết và chuyên ngành đào tạo bao gồm:


- Đại học Dublin, Ireland: Trường University College Dublin (UCD) trực thuộc National University Of Ireland, Dublin - một trong những trường đối tác quan trọng của KAPLAN Singapore, được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới do tổ chức báo Times Higher Education QS bầu chọn. Năm 2009, cuộc khảo sát diễn ra với hơn 2000 trường đại học thì UCD được xếp vào thứ 89.
 • Chương trình Cử nhân: các chuyên ngành Tài chính, Quản trị, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý Tài sản & Ngân hàng, Quản lý Nhân sự; (18 tháng) – Học phí: 27.638,1 SGD
 • Chương trình Thạc sỹ: Thạc sỹ Quản trị, Thạc sỹ Tài chính (12 tháng) – Học phí: 25.038 SGD

- Đại học Northumbria, UK:

 • Chương trình cử nhân: các chuyên ngành: Thương mại và Quản trị Quốc tế, Thương mại và Marketing, Thương mại và Quản lý Hậu cần, Quản trị Du lịch & Khách sạn Quốc tế (Bằng Danh dự -16 tháng) – Học phí: 21.186 SGD
 • Chương trình Thạc sỹ: các chuyên ngành: Kinh tế và Quản trị Marketing, Kinh tế và Quản trị Du lịch và Khách sạn, Kinh tế và Quản lý Tài chính (15 tháng) – Học phí: 22.470SGD
- Đai học Murdoch, Úc: Cử nhân (Bằng kép) cho các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản tri du lịch khách sạn, Truyền thông đại chúng, PR, IT, Tâm lý học (16 tháng).

- Đại học Portsmouth, Anh quốc:  Cử nhân (Danh dự) Kế toán và Quản lý Tài chính (18 tháng) – Học Phí: 22.470SGD.

Đặc biệt: được miễn 9 bài thi ở ACCA sau khi hoàn thành chương trình.

- Đại học Royal Holloway Unversity of London , Anh quốc:  Chương trình cử nhân khoa học: Các chuyên ngành: Quản trị, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Marketing (Bằng Danh dự - 18 tháng) – Học phí: 25.680SGD

- Đại học University of Bedfordshire, Anh quốc : Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (12 tháng) – Học phí: 21.935 SGD

>>> Cùng xem qua chia sẻ của bạn Hồng Trân học tại trường Kaplan Singapore. Xem NGAY

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường tại Singapore. Để tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ cần thiết khi du học và thông tin về ngành học, trường học thì các bạn hãy liên hệ ngay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

VP tại TPHCM

 • Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định; T: 08. 3 848 4879 – 01677.387.138
 • Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo  P.7; T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

VP tại Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • T: ( 058 ) 3514 036 – 0936 483 620

** Website: tandaiduong.edu.vn –tddvn.com

Du học Tân Đại Dương