Du học ngôn ngữ học thuật

Học thêm một ngoại ngữ là nhu cầu của hầu hết giới trẻ khi Việt Nam đang từng bước hội nhập thế giới kể từ khi trở thành thành viên của WTO. Theo thống kê về những ngôn ngữ đang thu hút giới trẻ đến các lớp học thêm ngoài giờ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc,… thì tiếng Anh vẫn dẫn đầu trong cuộc đua ngoại ngữ thông dụng nhất. Là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, tiếng Anh vẫn được học nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao nhất.

 

Du học ngôn ngữ học thuật | Trung tâm tư vấn du học EF | Du học Mỹ


Được thành lập vào năm 1965 tại Thụy Điển, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First đã và đang đáp ứng được nhu cầu học tập, ứng dụng tiếng Anh theo từng mục tiêu riêng biệt của môi trường học thuật hoặc nghề nghiệp. Trải qua hơn 4 thập niên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EF hiện được xem là một trong những tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu trên thế giới trong việc đào tạo Ngôn ngữ học thuật, Anh ngữ chuyên ngành và văn hóa thông qua hệ thống hơn 40 trường tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, New Zealand, Malta, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha… và hơn 350 văn phòng trên 50 quốc gia giúp hàng triệu học viên ở mọi lứa tuổi thực hiện ước mơ du học, phá bỏ rào cản ngôn ngữ.

Nhờ vào hệ thống trường và văn phòng rộng khắp, EF đã tạo nên một cộng đồng sinh viên đa dạng, giúp sinh viên có cơ hội mở rộng và thiết lập các mối quan hệ quốc tế. Các khóa Anh ngữ từ cấp độ tổng quát, chuyên sâu phục vụ cho mục đích học thuật ở bậc cao đẳng, đại học và cao học cho đến các khóa chuyên ngành về Kinh doanh, Truyền thông, Marketing, Thời trang, Du lịch & Khách sạn, Thể thao & Sức khỏe… đều được kết hợp chương trình thực tập bán thời gian, làm việc tình nguyện tại các công ty, tập đoàn lớn, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực yêu thích. Sau khi hoàn tất khóa học sinh viên được cấp chứng chỉ, báo cáo chi tiết xác nhận mức độ thông thạo ngôn ngữ theo khung đánh giá chuẩn của Châu Âu đồng thời nhận được tín chỉ đại học của Trường Kinh doanh Quốc tế HULT - Top 100 trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Với bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai hoặc chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình đại học tại nước ngoài.

Chương trình đào tạo của EF được các cơ quan giáo dục thuộc các Chính phủ, Tổ chức kiểm định quốc tế như Hội đồng Anh, EAQUALS, ACCET, NEAS, ACPET cũng như các trường đại học và nhà tuyển dụng công nhận và đánh giá cao.

 

Du học ngôn ngữ học thuật | Trung tâm tư vấn du học EF | Du học Mỹ

 

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Văn phòng Điều hành EF Việt Nam

Tp.HCM:  510 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

Điện thoại: 08 – 3929.1340/ 41 (gặp Cô Đài / Cô Lĩnh)

Hà nội:    Tầng trệt, tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa

Điện thoại: 04 – 3574.7340/ 41 (gặp cô Oanh / Cô Dung)

Email: ef.vietnam@ef.com

Website: www.ef.com/aya


 

Nguồn EF