Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại New Zealand

Nếu bạn dự định theo học các chương trình chứng chỉ hoặc cao đẳng ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand, bạn có thể tiến hành hồ sơ du học ngay bây giờ hoặc sau khi hoàn thành chương trình cử nhân mà không cần phải học thêm ....

Du học New Zealand ngành quản trị du lịch khách sạn

Em là sinh viên năm 3 ngành tiếng Trung, muốn đi học ngành quản trị du lịch khách sạn tại New Zealand sau khi tốt nghiệp thì có cần phải học thêm văn bằng 2 ngành quản trị du lịch khách sạn ở VN không? Hiện tại trình độ tiếng Anh của em IELTS là 6.0 và học lực khá, em có cơ hội xin học bổng không? Trong trường hợp không xin được học bổng thì có thể đi theo diện vừa học vừa làm không?

Nếu bạn dự định theo học các chương trình chứng chỉ hoặc cao đẳng ngành quản trị nhà hàng khách sạn, bạn có thể tiến hành hồ sơ du học ngay bây giờ hoặc sau khi hoàn thành chương trình cử nhân mà không cần phải học thêm chương trình văn bằng hai.

Với trình độ tiếng Anh IELTS 6.0, bạn có thể nộp đơn xin học bổng tại Học viện NTEC ((National Technology Institute of New Zealand) tọa lạc tại Tauranga, Hasting và cơ sở chính tại thành phố Auckland (www.ntec.ac.nz). NTEC có thế mạnh về đào tạo ngành khoa học quản lý khách sạn tại New Zealand, có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai. Hiện tại trường đang cung cấp học bổng 50-100% cho học sinh khá giỏi muốn theo học tại trường.

Học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại New Zealand

Học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại New Zealand

Ngoài lợi thế về chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, New Zealand còn cho phép sinh viên được đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần với mức lương từ 10-15 NZD một giờ. Trong các dịp nghỉ hè, nghỉ lễ, bạn có thể làm việc toàn thời gian. Với thu nhập này, học sinh có thể trang trải sinh hoạt phí tại New Zealand.

Chi phí du học New Zealand

Hiện em đang theo học Trung học chuyên nghiệp chuyên ngành Quản lý khách sạn. Em có mong muốn được đi du học ngành Quản lý khách sạn ở một trường tại New Zealand. Xin cho em biết trường nào dạy và học phí, ăn ở là bao nhiêu?

New Zealand có một trường đào tạo Quản lý khách sạn duy nhất nằm tại thành phố New Plymouth, đó là trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS). Được thành lập vào đầu những năm 90, PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch.

Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với 11 tuần học và 11 tuần thực tập tại trường (PIHMS được xây dựng như một khách sạn năm sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên) và tối thiểu 800 giờ thực tập tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới mỗi năm.

>> Học quản lý khách sạn và ẩm thực tại Việt Nam

>> Danh sách các trường tuyển sinh ngành quản lý Nhà hàng Khách sạn

Sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được nhận bằng cấp từ trường PIHMS, bằng cấp từ Hiệp hội khách sạn Úc, bằng cấp từ trường IHHIT của Thụy Sỹ. Với thành tích là trường có số sinh viên quốc tế đến học đa dạng nhất và đông nhất New Zealand với hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng Export Award của Bộ Ngoại giao New Zealand.

Học phí cho chương trình Diploma là 13.600 NDZ. Bạn có thể vào website của trường PIHMS tại địa chỉ www.pihms.ac.nz để tìm thêm thông tin.

Tôi đã có bằng ĐH tại Việt Nam, nay muốn sang du học New Zealand học nghề hay học một chứng chỉ để dễ kiếm việc làm. Không biết như vậy có xin visa được không? Tôi cần  phải có những điều kiện nào thỏa mãn? Thủ tục và  chứng minh tài chính thế nào?

Trả lời của cô Bùi Thị Mộng Trang, Giám đốc Phát triển Giáo dục New Zealand, Tổng Lãnh sự quán New Zealand:

-Có hai điều kiện để xin visa đi học tại New Zealand: kết quả học tập tại Việt Nam và khả năng tài chính. Các trường sẽ yêu cầu trình độ Anh văn tối thiểu để được nhận vào học (bạn có thể học Anh văn ở Việt Nam hay ở New Zealand).

>> Các trường đào tạo ngành quản lý Nhà hàng Khách sạn phía Bắc

Thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand căn cứ theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, trái phiếu, ngân phiếu, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận góp vốn trong công ty (nếu là cổ đông), giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng của đơn vị công tác, hợp đồng lao động...

Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại New Zealand, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, quản lý nhà hàng, học quản trị du lịch, du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017